Lục Long Tranh Bá 3D – Tìm hiểu Chiến lược PK của Thương Long

Thương Long trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề PK, sở hữu năng lực khống chế đơn thể và năng lực xuất chiêu.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Hướng dẫn
Lục Long Tranh Bá 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Long Tranh Bá 3D

Thương Long trong Lục Long Tranh Bá 3D là nghề PK, sở hữu năng lực khống chế đơn thể và năng lực xuất chiêu, nhưng chỉ với những điểm này thì không thể chơi tốt nghề này được, mà còn cần nhiều kỹ xảo. Chúng ta hãy cùng xem thử có những kỹ xảo nào nhé.

Lục Long Tranh Bá 3D - Tìm hiểu Chiến lược PK của Thương Long 0

Kỹ năng Thương Long

Đầu tiên chúng ta hãy cũng xem thử Thương Long có những kỹ năng nào.

Đoạn Thiên: sở trường xung phong, khiến địch trúng chiêu sẽ bị định thân 3 giây.

Vạn Lý Sa: sở trường xung phong, tạo thành sát thương cho địch trong phạm vi, khi xung phong nằm trong trạng thái vô địch.

Lược Ảnh Quang: tăng Canh Khí, tăng cường công kích, thời gian công kích nhất định phá chiêu, duy trì 6 giây.

Thập Diện Mai Phục: trong thương địch phạm vi gần, chỉ có giá trị với quái.

Liên chiêu Thương Long

Sau khi xem xong phần giới thiệu kỹ năng bên trên, chúng ta có thể thấy kỹ năng Thập Diện Mai Phục đối với PK không có hiệu quả, chúng ta có thể bỏ qua kỹ năng này. Đầu tiên, Lược Quang Ảnh có khả năng tăng lực công kích, còn có thể phá chiêu, nên chúng ta sẽ bắt đầu từ nó, sau đó thì dựa vào năng lực của đối thủ mà phán đoán.

Đối với nghề đánh xa, đầu tiên chính là kéo gần khoảng cách với đối thủ, thì Đoạn Thiên chính là lựa chọn tốt nhất, lập tức có thể đến thẳng trước mặt đối thủ, còn có thể phá chiêu công với định thân, tiếp đó là Vạn Lý Sa, có thể tạo nên sát thương cực lớn.

Đối với Phá Quân cận chiến, có hiệu quả miễn khống của Viêm Luân Sát, và phòng ngự sáu giây không chết, đối với Thương Long chủ yếu cần phải tiêu hao chiến tích, chỉ cần tiêu thủ phòng ngự của đối thủ thì sẽ có khả năng thắng. Các chiêu thức liên hoàn chủ yếu chính là, sau khi Quá Phân sử dụng Thái Sơn, thì cho ra Vạn Lý Sa miễn khống, sau đó vừa tiến vừa lui, sau khi đối phương ra Viêm Sát Luân, thì ra công kích Đoạn Thiên, sau đó toàn lực xuất chiêu, cứ lập lại như vậy thì sẽ thắng được Phá Quân.

Nếu gặp phải Thương Long quả là việc khó khăn, nên xem thử đối thủ và chiến lực, ai có thể ra tay sớm, thì có thể cơ hội thắng cao, tất nhiên lực chiến là điểm quan trọng không thể bỏ qua.

Kỹ năng của Thương Long có độ áp chế cao đối với nghề đánh xa, nhưng đối với đối thủ có phòng bị, HP cao thì là trợ ngại. Và Thương Long chủ yếu dựa vào bạo phát, nên Thương Long tốt nghĩa là cần có kỹ xảo dịch chuyển và xuất chiêu liên hoàn mới là hợp lệ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở