Lục Long Tranh Bá 3D – Giới thiệu Quốc Chiến

Quốc Chiến là một trong những điểm đặc sắc của Lục Long Tranh Bá 3D, bạo chiến trong biển lửa với vạn người để trở thành người chiến thắng thật khiến ai cũng nể phục.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Hướng dẫn
Lục Long Tranh Bá 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Long Tranh Bá 3D

Quốc Chiến là một trong những điểm đặc sắc của Lục Long Tranh Bá 3D, bạo chiến trong biển lửa với vạn người để trở thành người chiến thắng thật khiến ai cũng nể phục. Sau đây xin giới thiệu sơ với mọi người.

Lục Long Tranh Bá 3D - Giới thiệu Quốc Chiến 0

Trong Lục Long Tranh Bá có sáu quốc gia, chắc rằng người của mỗi quốc gia không ai muốn trở thành kẻ thua cuộc. Mỗi ngày từ 20h đến 20h30 thì sáu quốc gia này sẽ chia ra mỗi hai nước đánh cặp với nhau. Người chơi của phe tấn công sẽ phải công thẳng vào Hoàng Long tấn công Đế Thành thành trì. Phe thủ thành có thể dựa vào từng cứ điểm chiến đấu vì đất nước. Chỉ cần thiết bị đủ manh thì Quốc Chiến vạn người cùng tham gia không phải là vấn đề. Hãy cùng thưởng thức cảm giác sảng khoái khi phi ngựa xông trận và tiêu diệt đối thủ.

Mỗi vị anh hào tham gia Quốc Chiến đều có thể nhận thưởng từ quốc gia. Ngoài top 20 giết địch trong bảng xếp hạng có thể nhận thưởng xếp hạng, thì người chơi xếp hạng từ 20 -> 200 sẽ chọn ra năm người để phát thưởng. Hãy cũng xông lên nào!

Trong Quốc Chiến không chỉ cần dũng khí sát địch, mà người chơi cũng cần có mưu lược trí tuệ đầy bình tĩnh. Trong Quốc Chiến của Lục Long Tranh Bá, người chơi cần phải thắng ải Thiên Môn Tướng trước, sau đó mới kích bại các tướng Thủ Hộ khác. Sau khi đoạt được chúc phúc của Dạ Tế hoặc Quang Tế thì mới có thể kích bại Thủ Hộ Thần để đạt thắng lợi. Vì vậy đây không phải là trận chiến bình thường.

Thời thế tạo anh hùng, mỗi vết thương vì đất nước là huy chương với mỗi vị tướng. Chư vị hảo hán của Lục Long Tranh Bá, hãy cùng giơ cao chiến kỳ, vì sự huy hoàng của quốc gia, hãy cùng xông tiến về phía trước nào.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở