Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo

Long Tướng 3D – Cát Cứ Hộ Bảo là nơi người chơi có thể cướp đoạt tài nguyên của đối thủ, đồng thời cũng phải bảo vệ tài nguyên của mìn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Long Tướng 3D – Cát Cứ Hộ Bảo là nơi người chơi có thể cướp đoạt tài nguyên của đối thủ, đồng thời cũng phải bảo vệ tài nguyên của mìn.

Người chơi đạt đến cấp 34 có thể tham gia hoạt động Cát Cứ Hộ Bảo. Cát Cứ Hộ Bảo là nơi người chơi có thể cướp đoạt tài nguyên của đối thủ, đồng thời cũng phải bảo vệ tài nguyên của mình. Có tất cả 4 nơi cần hộ tống, trong đó Vip 5 sẽ mở  nơi thứ 3 và đạt Vip 8 sẽ mở nơi thứ 4.

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 0

Có tất cả 3 loại tài nguyên để khai thác và hộ tống là Tiền Trang Cao Cấp, Kho Lương Cao Cấp và mỏ Huyền Thiết Cao Cấp.  Khai thác tài nguyên  nào thì sau khi hết thời gian quy định sẽ nhận được tài nguyên đó.

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 1

Người chơi cần phải phái võ tướng của mình để bảo vệ tài nguyên của mình trong quá trình hộ tống. Võ tướng trấn thủ có lực chiến càng cao thì khi bị người chơi khác tấn công sẽ không bị mất tài nguyên tướng ứng.

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 2

Sau khi khai thác xong, ngoài tài nguyên tương ứng được nhận, người chơi còn được nhận thêm Nguyên Bảo

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 3

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 4

Trong quá trình cướp đoạt tài nguyên của người chơi khác sẽ tiêu hao lệnh bài, tổng số lệnh bài là 10 cái, cứ 30 phút sẽ phục hồi 1 cái. Mỗi tài nguyền đều được giới hạn số lần bị tấn công, sau khi bị tấn công nhiều lần đạt tới mức giới hạn, sẽ tự động treo Miễn chiến lệnh, tránh việc bị người khác tìm thấy.

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 5

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 6

Trong thời gian quy định, cướp đoạt thành công tài nguyên của người chơi khác đang khai thác, sẽ nhận được tài nguyên nhất định mà đối phương khai thác.

Long Tướng 3D – Tính năng Cát Cứ Hộ Bảo 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở