Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Tiên Nhân Vu Cát

Long Tướng 3D – Tiên Nhân Vu Cát là một trong những hoạt động hàng ngày. Người chơi đạt đến cấp độ 17 là có thể tham gia hoạt động Tiên Nhân Vu Cát.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Long Tướng 3D – Tiên Nhân Vu Cát là một trong những hoạt động hàng ngày. Người chơi đạt đến cấp độ 17 là có thể tham gia hoạt động Tiên Nhân Vu Cát.

Thời gian tham gia hoạt động từ 05h00 đến 24h00 mỗi ngày. Lưu ý, sau 24h00 mỗi ngày người chơi sẽ không thể khiêu chiến. Vì thế người chơi cần tham gia đúng thời gian quy định để không bỏ lỡ hoạt động.
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Tiên Nhân Vu Cát 0
 
Tiên Nhân Vu Cát có tổng cộng 6 giai đoạn, khi người chơi đánh thắng được Vu Cát ở cấp trước thì mới có thể mở khóa Vu Cát ở cấp sau. Cấp càng cao thì máu Vu Cát càng nhiều, lợi ích của người chơi cũng được nâng lên.
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Tiên Nhân Vu Cát 1
 
Mỗi người chơi có 2 lần khiêu chiến Tiên Nhân Vu Cát, phần thưởng sẽ được tính trên sát thương mà người chơi gây ra trong mỗi lần, sát thương càn cao thì phần thưởng càng lớn.
Lưu ý : điểm sát thương không cộng dồn 2 lần mà chỉ tính 1 lần, lần khiêu chiến có điểm sát thương cao hơn thì Bảng xếp hạng sẽ lưu điểm sát thương đó.
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Tiên Nhân Vu Cát 2
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Tiên Nhân Vu Cát 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở