Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Quần Hùng Trục Lộc

Long Tướng 3D – Khi chiến thắng sẽ nhận được rương nguyên liệu tiến giai và vật phẩm tăng trảm tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Long Tướng 3D – Khi chiến thắng sẽ nhận được rương nguyên liệu tiến giai và vật phẩm tăng trảm tướng. Mức độ chiến thắng của người chơi sẽ tương ứng với vật phẩm rớt ra

Người chơi đạt lever 20 là tham gia được hoạt động Quần Hùng Trục Lộc. Người chơi sẽ khiêu chiến võ tướng các nước để nhận được các vật phẩm quý giá.
Hoạt động này được chia đều các ngày trong tuần như Thứ 2 và 5 sẽ khiêu chiến võ tướng nước Thục, Thứ 3 và 6 sẽ khiêu chiến võ tướng nước Ngô, thứ 4 và 7 sẽ khiêu chiến võ tướng nước Ngụy, Chủ Nhật sẽ khiêu chiến các võ tướng quần hùng.
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Quần Hùng Trục Lộc 0
 
Mỗi nước đều có 6 mức độ khác nhau, mở khóa theo thứ tự cấp độ đạt được từ 10 – 70 . Vượt qua ở cấp độ càng cao thì vật phẩm rớt ra càng có giá trị lớn. Chủ yếu là rớt ra nguyên liệu tiến giai trang bị.
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Quần Hùng Trục Lộc 1
 
Hoạt động Quần Hùng Trục Lộc sẽ diễn ra theo hình thức “Kích Đấu”, khi võ tướng thi triển 1 lần kỹ năng cuối thì nộ khí thi triển kỹ năng cuối trong lần tiếp theo sẽ giảm 1 nửa, tốc độ triển khai kỹ năng của các võ tướng sẽ ngày càng nhanh, hãy đánh đứt đoạn kỹ năng kẻ địch để dành lợi thế trong trận đấu
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Quần Hùng Trục Lộc 2
 
Khi chiến thắng sẽ nhận được rương nguyên liệu tiến giai và vật phẩm tăng trảm tướng. Mức độ chiến thắng của người chơi sẽ tương ứng với vật phẩm rớt ra.
 
Long Tướng 3D – Tìm hiểu hoạt động Quần Hùng Trục Lộc 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ