Long Tướng 3D – Hoạt động Tuần Tra

Long Tướng 3D - Tuần Tra là hoạt động giúp cho người chơi có thể nâng kinh nghiệm cho các võ tướng và những vật phẩm có giá trị tương ứng với các võ tướng ở thời điểm tuần tra.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Long Tướng 3D – Tuần Tra là hoạt động giúp cho người chơi có thể nâng kinh nghiệm cho các võ tướng và những vật phẩm có giá trị tương ứng với các võ tướng ở thời điểm tuần tra , đồng thời cũng chiêu mộ được thêm các võ tướng khác.

Long Tướng 3D – Hoạt động Tuần Tra 0

Người chơi có thể cử tối đa 3 tướng đi tuần tra, để mở được võ tướng thứ 2 người chơi cần đạt mốc vip 6 và mở võ tướng thứ 3 ở mốc vip 12.

Long Tướng 3D – Hoạt động Tuần Tra 1

Người chơi có thể chọn ải phụ bản mà mình đã vượt qua để tuần tra, và có thể chọn bất kì võ tướng nào của mình để đi tuần tra. Khi tuần tra có 3 mốc thời gian để lựa chọn là mốc 1 giờ, mốc 3 giờ và mốc 8 giờ; người chơi phải vượt qua mốc thời gian thứ nhất thì mới có thể mở khóa mốc thời gian tiếp theo.

Long Tướng 3D – Hoạt động Tuần Tra 2

Sau khi kết thúc tuần tra người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm cho các võ tướng , bạc và một số nguyên liệu tiến giai trang bị cho tướng.
Ngoài ra , người chơi đạt cấp vip 4 còn mở khóa một tính năng song song trong hoạt động tuần tra đó là bái tướng. Trong các ải tuần tra mỗi ải có các võ tướng khác nhau, mỗi ải sẽ có 1 tướng cao cấp và 3 tướng thường. Người chơi muốn chiêu mộ tướng nào thì sẽ chọn ải tương ứng có tướng đó.

Long Tướng 3D – Hoạt động Tuần Tra 3

Mỗi lần bái tướng sẽ tốn 400NB, tuy nhiên cứ 2 ngày thì người  được miễn phí 1 lần bái tướng.
Khi bái tướng người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên các vật phẩm , tướng hoặc hồn tướng. Tức là có thể bạn chỉ nhận được hồn tướng nhưng cũng có thể bạn nhận được nguyên một con tướng.

Long Tướng 3D – Hoạt động Tuần Tra 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ