Long Tướng 3D – Hoạt động Công Thành Nhổ Trại

Long Tướng 3D – Người chơi đạt đến cấp 30 là có thể tham gia hoạt động Công Thành Nhổ Trại, hoạt động bao gồm tổng cộng 15 cửa ải.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Long Tướng 3D – Người chơi đạt đến cấp 30 là có thể tham gia hoạt động Công Thành Nhổ Trại, hoạt động bao gồm tổng cộng 15 cửa ải.

Người chơi mỗi ngày có 1 lần cơ hội tham gia hoạt động Công Thành Nhổ Trại. Với người chơi VIP 10 trở lên sẽ có thêm 2 lần tham gia.

Long Tướng 3D – Hoạt động Công Thành Nhổ Trại 0

Nếu vượt quá thời gian chiến đấu thì thì xem như phe ta công thành thất bại, và toàn bộ võ tướng chiến đấu ở cửa ải đấy sẽ tử trận.

Long Tướng 3D – Hoạt động Công Thành Nhổ Trại 1

Sau khi kết thúc 1 cửa ải, lượng máu võ tướng của phe địch và ta sẽ không thể hồi phục hoàn toàn, nhưng sẽ khôi phục lại lượng máu nhỏ, nộ khí của võ tướng phe ta sẽ được bảo lưu.

Long Tướng 3D – Hoạt động Công Thành Nhổ Trại 2

Võ tướng đã tử trận không thể hồi sinh trong cửa ải công thành lần sau, sau khi thiết lập lại mới có thể hồi sinh trở lại. Vì thế mà người chơi phải tăng ít nhất 15 tướng mới có thể vượt qua các thành.

Long Tướng 3D – Hoạt động Công Thành Nhổ Trại 3

Phần thưởng tham gia hoạt động Công Thành Nhổ Trại sẽ nhận được lượng lớn Danh Vọng , Tướng Hồn và nguyên liệu Tiến Giai trang bị.Điểm danh vọng có thể mua vật phẩm trong hệ thống Tiệm.

Long Tướng 3D – Hoạt động Công Thành Nhổ Trại 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ