Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng

Long Tướng 3D – Lực Chiến không phải yếu tố làm nên mọi chiến thắng nhưng đây cũng là một trong những đặc trưng của tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Hướng dẫn
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Long Tướng 3D – Lực Chiến không phải yếu tố làm nên mọi chiến thắng nhưng đây cũng là một trong những đặc trưng của tướng.

Lực Chiến là chỉ số biểu thị sức mạnh của một danh tướng, tổng Lực Chiến các tướng của đội sẽ tạo thành Lực Chiến đội. Tuy Lực Chiến không phải yếu tố làm nên mọi chiến thắng nhưng đây cũng là một trong những đặc trưng của tướng và cũng có một Bảng Xếp Hạng riêng để người chơi có thể theo dõi.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 0

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 1

1. Level ( Cấp độ ): Khi nâng cấp tướng thì lực chiến của tướng cũng tăng. Vì thế, Level tướng là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến Lực Chiến của tướng.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 2

2. Cường hóa trang bị: Mỗi vị tướng sẽ có 3 trang bị và mỗi trang bị sẽ tăng những thuộc tính khác nhau như Vũ khí tăng tấn công, Áo giáp tăng vật phòng và pháp phòng, Ngọc bội sẽ tăng sinh mệnh. Khi cường hóa trang bị thì chỉ số các thuộc tính của tướng tăng , và đồng thời cũng tăng Lực chiến của tướng.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 3

3.Tiến Giai trang bị: Cũng như cường hóa trang bị, nhưng khi Tiến Giai trang bị ta dùng nguyên liệu để nâng bậc trang bị sẽ thay đổi hình dáng đồng thời thay đổi cả phẩm chất tướng, do đó các chỉ số thuộc tính sẽ tăng rất nhiều. Đó cũng là nguyên nhân chính Tiến giai trang bị đóng vai trò không nhỏ trong việc tăng lực chiến.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 4

4.Thăng sao : Khi một võ tướng được thăng sao, các chỉ số thuộc tính của vị tướng này cũng tăng lên đáng kể. Đây là lí do của việc 2 tướng giống nhau, tướng  nào có nhiều sao hơn sẽ mạnh hơn. Mỗi võ tướng sở hữu tối đa 5 Sao. Điều kiện để Thăng Sao là có đủ hồn tướng đó.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 5

5. Kỹ năng : Khi tăng điểm cho kỹ năng của võ tướng , Lực Chiến của võ tướng này cũng sẽ được tăng lên.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 6

​6. Chiến hồn : Chiến hồn được chia làm 5 cấp bậc theo thứ tự  tăng dần : Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam.  Và cũng chia thành 5 thuộc tính Tấn công, Bạo Kích, Chính Xác, Né Tránh, Sinh Mệnh. Khi nâng cấp chiến hồn thì các chỉ số thuộc tính sẽ tăng, vì thế lực chiến cũng sẽ tăng.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 7

7. Phong Tướng: Sẽ dựa vào chỉ số trảm quân của các tướng ngoài phụ bản mà phong tướng, Cấp danh tướng càng cao chỉ số thuộc tính càng tăng nhiều.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 8

8. Duyên tướng: Khi chiêu mộ được các danh tướng có tên trong hệ thống duyên của tướng, hệ thống sẽ tự động kích duyên mà không cần phải lên trận cùng nhau. Mỗi mục duyên phận sẽ tăng các chỉ số sức mạnh khác nhau. Vì thế kích được nhiều duyên thì lực chiến tăng càng nhiều.

Long Tướng 3D – Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của Võ Tướng 9

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở