LOL Arena – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tăng Kỹ Năng Tướng

Muốn trở thành một nhà mưu lược đại tài, đánh đâu thắng đó, bạn phải hiểu và sử dụng thành thạo kỹ năng tướng LoL Arena.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2016 Hướng dẫn
LOL Arena

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

LOL Arena

Ai chẳng muốn trở thành một nhà mưu lược đại tài. Dụng 1 binh tốt đánh bại trăm người, biến trận giao tranh trở thành sử sách. Muốn vậy bạn phải hiểu và sử dụng thành thạo kỹ năng tướng LoL Arena.

 Mỗi tướng có 5 kĩ năng, được chia làm 2 loại: Kỹ Năng Bị Động (Passive) và Kỹ Năng Chủ Động (Active).

Kỹ Năng Bị Động giúp tăng hiệu quả Tướng nói riêng và đội hình nói chung.

Kỹ Năng Chủ Động là kỹ năng sát thương hoặc hồi máu.  

Sử Dụng Ulti & Hội Đồng

Ulti

Ulti là kỹ năng đầu tiên các Tướng sở hữu.

LOL Arena - Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tăng Kỹ Năng Tướng 0

Tuy có các kĩ năng bị động và sát thương khác, nhưng Ulti là kỹ năng duy nhất bạn có thể kích hoạt tùy ý khi ra trận.

Biểu tượng Ulti có thể kích hoạt khi Tướng đầy thanh Mana. Tướng hồi Mana theo mỗi đòn sát thương trong trận.

Để kích hoạt, chọn biểu tượng Ulti.

LOL Arena - Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tăng Kỹ Năng Tướng 1

Với những Tướng có Ulti đánh lan, khi tung Ulti lượng Mana sẽ tăng nhiều hơn bình thường.

Hội Đồng

Đánh Hội Đồng được kích hoạt khi thanh Nộ đầy.

Tất cả các Tướng sẽ tập trung tấn công vào một mục tiêu  và sát thương phóng ra tăng 125%.

LOL Arena - Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tăng Kỹ Năng Tướng 2

Để kích hoạt, nhấp vào mục tiêu muốn tấn công.

LOL Arena - Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tăng Kỹ Năng Tướng 3

Hội Đồng là cách duy nhất để chọn đối tượng cần tấn công khi ra trận.

Khi kết hợp Ulti với Hội Đồng, trong nhiều trường hợp, nên dùng Ulti sát thương đơn và Hội Đồng tới Tướng Ulti mạnh của đối phương, hoặc Tướng có khả năng hồi máu.

Trong phó bản, nên để dành Hội Đồng đến trận cuối để đánh boss. Nếu như thời gian chiến đấu tại trận đầu và giữa lâu, có thể tung trước Hội Đồng. Thời gian tung cần ra sớm để thanh Nộ kịp thời hồi vào trận cuối.

Tăng Ulti & Các Kỹ Năng Khác

Mỗi Tướng có 4 kỹ năng mở khóa dần.

Kỹ năng đầu tiên là Ulti, các kỹ năng còn lại có thể là chủ động hoặc bị động tùy theo Tướng.

LOL Arena - Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tăng Kỹ Năng Tướng 4

Các kỹ năng có thể được cộng thêm điểm để mạnh hơn.

Mỗi 5 phút bạn sẽ được hồi 1 điểm Kỹ Năng, lượng kỹ năng trữ tại 1 thời điểm tối đa là 10. Khi tăng cấp VIP có thể trữ được nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nâng cấp kỹ năng cần dùng Vàng, càng lên cấp cao lượng Vàng cần tiêu càng nhiều. Vậy nên hãy tập trung vào đội hình 5 Tướng chủ lực của mình.

Các kỹ năng cần ưu tiên tăng: Kỹ Năng Đánh Lan, Kỹ Năng Hồi Máu Cả Đội, Kỹ Năng Tăng Hiệu Quả Cả Đội.

Ngoài ra, mỗi Tướng khi đạt 3 sao sẽ mở khóa thêm kỹ năng riêng của mình. Kỹ năng này chỉ được tăng khi Tướng tăng sao.

Khi quyết định chọn một vị tướng làm đồng đội trong cuộc hành trình , nên căn cứ vào các kỹ năng của Tướng.

Thật không đơn giản để sở hữu một tướng mạnh tại LoL Arena, nhưng tìm tòi một chút sẽ giúp bạn giành lợi thế trước đối phương đấy.

Trang chủ: http://lol.mobo.vn/

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này