LOL Arena – Đội Hình Lý Tưởng Thời Kì Đầu

Khi mới tham gia LoL Arena, mỗi người chơi được tặng một đội hình. Đừng đánh giá thấp đội hình đầu của bạn, các Tướng này rất hữu dụng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2016 Hướng dẫn
LOL Arena

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

LOL Arena

Khi mới tham gia LoL Arena, mỗi người chơi được tặng một đội hình. Đừng đánh giá thấp đội hình đầu của bạn, các Tướng này rất hữu dụng.

LOL Arena -  Đội Hình Lý Tưởng Thời Kì Đầu 0

Garen: Garen là tướng cận chiến gây sát thương bằng những đòn tấn công vật lí. Với một chiêu gây Câm Lặng, tấm khiên giảm sát thương nhận vào và một chiêu kết liễu, bộ kĩ năng của Garen giúp anh chiếm rất nhiều lợi thế trong việc trao đổi chiêu thức mà vẫn giữ được khả năng đỡ đòn tốt.

Ryze: Với kỹ năng có thể sử dụng liên tục và đánh lan, Ryze là nỗi khiếp sợ của những đội có ít kỹ năng khống chế.

Ashe: Tướng sát thương tầm xa, sở trường khống chế. Ulti có khả năng đóng băng cho đối thủ. Các kỹ năng của Ashe chủ yếu giảm tốc của đối thủ, riêng kỹ năng Ưng Tiễn có khả năng tăng tốc độ tấn công.

Sivir: Được biết đến là một xạ thủ có sức tấn công cao,có khả năng chống dồn sát thương hay hiệu ứng và đặc biệt là ultil của cô tăng tốc độ tấn công và sát thương vật lý, rất thích hợp giao tranh tổng.

Soraka: Không chỉ giúp cho đồng đội luôn trong trạng thái “khỏe mạnh”, vị tướng này còn sở hữu những kĩ năng gây sát thương kẻ địch, gây câm lặng lên đối phương và hồi lại máu cho bản thân.

Cách kiếm tướng tại LoL Arena

Garen, Ryze và Ashe là các Tướng có được ngay đầu tiên thông qua Phụ Bản.

Sivir kiếm được vào ngày 2 tại sự kiện Đăng Nhập Hàng Ngày.

Soraka kiếm được khi bạn dùng 300 Ruby để Triệu Hồi.

Trong các Tướng này, bên cạnh Garen – Tướng phòng thủ của đội, bạn nên đầu tư cho Soraka. Kỹ năng hồi máu của Soraka giúp bạn có thể trụ được trong trận đấu lâu hơn trong thời kỳ đầu của game. Về sau, Soraka có thể mở khóa kỹ năng sát thương và gây câm lặng đối phương.

LOL Arena -  Đội Hình Lý Tưởng Thời Kì Đầu 1

Lý do đội hình lý tưởng

Đây là đội hình toàn diện và chuẩn mực: 1 tank, 2 sát thương, 1 hỗ trợ. Garen giúp phòng thủ đội hình và tấn công trực diện, trong khi Ashe và Sivir tấn công tầm xa, giúp tăng hiệu quả đội hình. Soraka hỗ trợ hồi máu cho team.

Dễ kiếm, dễ tăng sao. Garen, Ryze và Ashe là 3 tướng được tặng đầu game, Đá Hồn của các Tướng này rất dễ dàng kiếm được thông qua Triệu Hồi và Phụ Bản Tinh Anh.

LOL Arena -  Đội Hình Lý Tưởng Thời Kì Đầu 2

Tuy đã có đội hình, các bạn vẫn nên kiếm thêm Tướng để kích Duyên Tướng, phục vụ vượt Phi Thuyền Hiệp Cốc và Tháp Di Tích sau này.

Nhược điểm của đội hình

Khó khống chế địch trong giai đoạn đầu tại LoL Arena.

Do chỉ có Ashe có khả năng khống chế, trong điều kiện khi thanh Nộ chưa đầy, toàn đội dễ “hi sinh” khi gặp đối phương mạnh.

Sát thương vật lý và Kháng Phép của Garen so với các tướng Tank khác đều yếu hơn, sau giai đoạn đầu game, bạn nên đầu tư vào tướng Tank khác khi có cơ hội.

Trang chủ: http://lol.mobo.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này