LOL Arena – Đội Hình Đi PvE

Bài hướng dẫn xây dựng đội hình đi PvE (các tính năng chiến đấu với máy như phó bản, Thảo Phạt, Thí Luyện, Tháp Di Tích, Hiệp Cốc) trong LoL Arena.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2016 Hướng dẫn
LOL Arena

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

LOL Arena

Xin giới thiệu với các bạn bài hướng dẫn xây dựng đội hình đi PvE (các tính năng chiến đấu với máy như phó bản, Thảo Phạt, Thí Luyện, Tháp Di Tích, Hiệp Cốc) trong LoL Arena.

Như đã biết, LoL Arena mang lại cho người chơi môt hệ thống tương đối phong phú đa dạng với nhiều vị trí, hệ thống skill khác nhau. Tuy nhiên, mỗi một trận đánh, người chơi chỉ có thể lựa chọn tối đa 5 vị tướng cùng xuất trận chính thức. Chính vì thế để chọn ra những gương mặt “xuất chúng” thật không đơn giản gì.

Một đội hình phù hợp, hài hòa giữa công, thủ và hỗ trợ là yếu tố then chốt trong mỗi trận đánh. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những vị trí cần thiết mà bạn phải có trong đội hình khi đi phó bản PvE trong game.

Luôn luôn có một tướng hỗ trợ

LOL Arena - Đội Hình Đi PvE 0Tướng đầu tiên và quan trọng nhất đó là vị trí tướng sở hữu kĩ năng hồi máu

Như các bạn đã biết 1 trận đấu PvE thường diễn ra rất dài và càng về sau kẻ thù của bạn càng bá đạo. Khi đi phó bản, để có thể hoàn thành map với  kết quả 3 sao thì không đơn giản gì. Chỉ cần một vị tướng bất kỳ gục xuống, thì trận đánh đó sẽ không có chiến thắng trọn vẹn. Và đặc biệt là một tướng có kĩ năng hồi máu giúp cho đội hình có thế sống sót lâu hơn. 

Một vài cái tên sáng giá cho vị trí này là Sokara, Sona, Janna, Alistar…

Ưu tiên các tướng sở hữu kĩ năng khống chế

Kĩ năng khống chế khá là quan trọng trong các trận chiến trong LOL Arena.

LOL Arena - Đội Hình Đi PvE 1

Các đòn khống chế có thể “khóa” đối thủ trong khiến đối phương bị choáng và không thể thi triển kĩ năng trong khoảng một thời gian ngắn. Trong LOL Arena các tướng sở hữu kĩ năng khống chế rất nhiều và phong phú từ các vị tướng tanker cho đến các tướng sát thương và hỗ trợ

Có thể kể vài cái tên như Annie, Morgana, Brand, Malphite, Taric v.v.

Đặc biệt là  Annie, tuy là vị tướng nhìn bề ngoài trông rất đáng yêu ngây thơ nhưng lại sỡ hữu tuyệt chiêu Triệu Hồi Tilbert có thể gây choáng diện rộng đồng thời tặng thêm cho đối phương một lượng sát thương phép lớn.

Xây dựng đội hình 1-2 tướng phòng thủ

Có rất nhiều ứng cử viên cho vị trí tướng phòng thủ như Garen, Xin Zhao, Jarvan IV, Darius, Zac, Malphite v.v.

Tùy vào đội hình, bạn có thể chọn cho mình một cái tên phù hợp nhất. Trong đó, Zac, Darius, Malphite, Blitzcrank là nhưng cái tên mà bạn nên quan tâm và có trong đội hình mình. Zac với khả năng và hồi lại cho mình một lượng máu nhất định thông qua kĩ năng Chất Bất Ổn có thể hồi cho hắn một lượng HP lớn. Đặc biệt kĩ năng Phân bào có thể giúp Zac “hồi sinh” lại trong trận đấu.

Không chỉ là một trong vị tướng sở hữu lượng HP cao nhất nhì trong game, Darius còn sở hữu một lượng sát thương và bộ sát thương cấu máu kẻ thù. Đặc biệt, tuyệt chiêu “Máy Chém Noxus” có thể tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt.

Lựa chọn những tướng sát thương mạnh

LOL Arena - Đội Hình Đi PvE 2

Khi đi phó bản vào giai đoạn đầu game, các NPC trong ải có lượng sát thương tương đối thấp, nhưng càng về sau chúng càng “trâu bò” hơn. Chưa kể, có rất nhiều trận PvE có đối phương địch sở hữu các kỹ năng hồi máu khủng, gây khó khăn trong trận đánh. Do đó, để có thể tiêu diệt được kẻ thù bạn nên xây dựng các các tướng có lượng sát thương lớn.

Tùy vào các NPC được bố trí mà bạn có thể bố trí số lượng tướng sát thương trong game.

 Số tướng sát thương trong game rất nhiều có thể kể đến những cái tên như Caitlyn, Ezreal, Corki, Vayne..v.v. Trong đó, Vayne, Ezreal là những cái tên đáng lưu ý. Ezreal mạnh về kĩ năng sát thương diện rộng còn Vayne là một tướng có tốc độ đánh cao giúp dồn sát thương tốt.

Dĩ nhiên, những đề xuất của chỉ mang yếu tố tham khảo, và việc lựa chọn hay không tùy vào hoàn cảnh và sự may mắn của người chơi. Nhưng cơ bản, với những vị tướng được tặng đầu game, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành dễ dàng những cửa ải đầu của các tính năng PvE.

Trang chủ: http://lol.mobo.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này