Loạn Đấu Võ Lâm – Tìm hiểu tính năng Trạng Nguyên

Trạng nguyên là hoạt động hàng ngày của game Loạn Đấu Võ Lâm, người chơi tham gia hoạt động để có cơ hội nhật được vật phẩm có giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Hướng dẫn
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Trạng nguyên là hoạt động hàng ngày của game Loạn Đấu Võ Lâm, người chơi tham gia hoạt động để có cơ hội nhật được vật phẩm có giá trị.

Hoạt động cả ngày, người chơi tham gia bất kì lúc nào cũng được, một ngày chỉ được làm hoạt động 1 lần, chốt kết quả vào 11h đêm hàng ngày.

Tham gia hoạt động, người chơi phải trả lời 5 câu hỏi theo chủ đề của ngày hôm đấy, các chủ đề này sẽ ăn theo chủ đề chính của phần chơi thiên lộ. Ví dụ: chủ đề là tây du kí thì sẽ có 5 câu hỏi về chủ đề tây du kí.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Trạng Nguyên 0

Trả lời theo kiểu trắc nghiệm, có thời gian giới hạn với mỗi câu, có trợ giúp bằng cách sử dụng vàng.

Mỗi câu hỏi có 4 đáp án trả lời, trả lời đúng 1 đáp án sẽ nhận được bạc và điểm kinh nghiệm, với mỗi câu trả lời đúng sẽ nhận được 1 điểm tích lũy. Mỗi câu có 20 giây suy nghĩ và trả lời.

Không trả lời được hoặc hết thời gian trả lời câu nào thì người chơi dừng ở câu đó, tương tự, đang chơi mà thoát ra thì cũng sẽ coi là thua. Muốn tiếp tục đến hết hoạt động thì phải bỏ tiền để trả lời lại câu vừa trả lời sai.

Trợ giúp:

-Bỏ qua : người chơi thắng luôn 1 câu, không cần trả lời, có điểm tích lũy : 10 vàng
-50/50 : xóa 2 câu ko đúng : 5 vàng
-Đổi câu hỏi khác : 5 vàng
-Đông cứng thời gian : 10 vàng.

Hệ thống cửa hàng cho phép người chơi đổi điểm tích lũy kiếm được trong quá tham gia trả lời câu hổi để lấy những vật phẩm có giá trị.

Hoạt động có bảng xếp hạng tuần, người chơi nào trả lời được nhiều câu hỏi nhất và có thời gian trả lời nhanh nhất thì sẽ đứng top bảng: trạng nguyên, sau đó là các thứ hạng thám hoa …Hệ thống dựa theo xếp hạng đó để trao giải cho những người đứng top.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam