Loạn Đấu Võ Lâm – Tìm hiểu tính năng Thiên Lộ

Thiên lộ là hoạt động leo tháp hàng ngày, người chơi Loạn Đấu Võ Lâm có thể tham gia để nhận được những phần quà giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Hướng dẫn
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Thiên lộ là hoạt động leo tháp hàng ngày, người chơi Loạn Đấu Võ Lâm có thể tham gia để nhận được những phần quà giá trị.

Người chơi điều khiển đội hình chính của mình, tham gia và một con đường dài dẫn lên trời.

Con đường dài dẫn lên trời sẽ có những điểm ải, tại những điểm đó, người chơi sẽ phải đánh một boss có sẵn.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Thiên Lộ 0

Boss trong hoạt động sẽ được xuất hiện theo theme, mỗi ngày một theme, tất cả các theme trong game đều được xuất hiện lần lượt , ví dụ: nếu người chơi tham gia hoạt động vào ngày đang có theme tây du kí thì tất cả các boss trong đó đều là nhân vật từ trong truyện Tây Du Kí.

-Boss xuất hiện trong hoạt động sẽ có level = với tướng có level cao nhất trong đội hình của người chơi, chỉ số của boss = chỉ số thuân theo công thức chỉ số và level + 20% các chỉ số.
-Tướng của người chơi nếu cũng là nhân vật trùng với theme của theme hoạt động thì cũng được gia tăng chỉ số, tăng 10% chỉ số cho các tướng cùng theme.
-Trước khi bắt đầu hoạt động, người chơi sẽ quay vòng quay may mắn để có thể gia tăng thêm các chỉ số, thông qua 1 slot machine.

Map có nhiều loại ải :

-Ải boss : tại ải này, người chơi phải đánh nhau với một con boss
-Ải hòm : ải có các hòm kho báu, người chơi đi qua đi lại để thu thập quà trong các hòm.

Quà trong hòm ở phòng kho báu bao gồm bạc, mảnh kinh văn, trang bị Đinh. Trong phòng kho báu cũng có cả hòm quỷ, khi đi đến gần thì hòm quỷ sẽ nhảy lên tấn công người chơi.

-Ải bẫy: Nền gạch của ải bẫy có những viên gạch phát sáng theo thứ tự và logic nhất định, người chơi phải thoát được ải mà không được chạm vào những viên gạch phát sáng, nếu chạm vào những viên gạch phát sáng thì sẽ bị sụp hố ngay tại vị trí viên gạch phát sáng. Ở một vài vị trí có thể có rương. Đi lại từ ải trước giống đánh boss. Lưu ý khi hoàn thành xong ải không hồi máu.

Hoạt động có hệ thống nhớ ải, cứ 10 ải thì hệ thống sẽ nhớ vị trí người chơi một lần :
Ngày hôm sau nếu người chơi quay lại hoạt động, thì sẽ bắt đầu từ ải đầu tiên của 10 ải được lưu lại. Ví dụ, ngày hôm trước đánh đến ải 35, hệ thống sẽ nhớ bộ ải 3x, ngày hôm sau người chơi tham gia hoạt động thì sẽ đánh lại từ ải số 31.

Khi tiếp tục hoạt động vào ngày hôm sau, người chơi sẽ tự động nhận được các phần quà từ các ải đã đi qua. Ví dụ : tham gia hoạt động lại từ ải 31, thì sẽ được nhận quà từ các ải 1x, 2x.

Hoạt động có hệ thống bảng xếp hạng, cuối ngày hệ thống sẽ check xem người chơi dừng lại ở ải nào. Ải càng cao, thứ hạng càng cao. Giải thưởng sẽ được trao vào ngày hôm sau. Giải sẽ trao cho 10 người đứng đầu.

Cứ mỗi 5 Ải thì người chơi sẽ nhận được một miếng Thiên Châu, Thiên Châu dùng để đổi đồ có giá trị trong cửa hàng của hoạt động, Thiên Châu không có giá trị quy đổi ở các cửa hàng trong các hoạt động khác, cũng như các cửa hàng chính của game.

Thiên Châu chỉ nhận được một lần duy nhất sau 5 ải mới nhất , khi đánh lại hoặc sử dụng hệ thống nhớ ải thì không cho thiên châu nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt