Loạn Đấu Võ Lâm – Tìm hiểu tính năng Thần Khí

Mỗi ngày người chơi Loạn Đấu Võ Lâm được phép mở rương báu 1 lần miễn phí, các lần sau cần tốn KNB để mở. Mở rương, người chơi có xác suất thu được trang bị quý hiếm.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Hướng dẫn
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Mỗi ngày người chơi Loạn Đấu Võ Lâm được phép mở rương báu 1 lần miễn phí, các lần sau cần tốn KNB để mở. Mở rương, người chơi có xác suất thu được trang bị quý hiếm.

Có 14 hòm, người chơi ấn vào hòm để mở hòm:

-Trong 14 hòm chắc chắn có 1 hòm có trang bị Giáp cấp. Mở tất cả các hòm cùng 1 lúc = tổng số tiền mở từng lần 1 X 90%.

Ví dụ: đã mở được đến hòm thứ 9 ,từ hòm thứ 10 trở đi là 5 hòm, tổng giá mở hết 5 hòm = 800 vàng. Còn nếu như người chơi mở ngay từ đầu thì không tính tiền lần đầu tiên, tính từ lần thứ 2 trở đi.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Thần Khí 0

Mở tất cả các hòm cùng 1 lúc người chơi được nhận một gói trang bị , các gói này bên trong có số lượng đồ khác nhau.

Các trang bị rơi ra trong quá trình mở hòm chỉ quan tâm đến phẩm, ko quan tâm là trang sức hay vũ khí.

Mỗi lần mở một hòm sẽ đạt được 1 điểm tích lũy, điểm tích lũy có thể dùng để đổi lấy một trang bị nào đó , mở hết tất cả các hòm một lần thì được 14 điểm tích lũy.

Nếu người chơi đã mở hết tất cả các hòm, nhưng vẫn muốn mở thêm thì sẽ phải bỏ một số tiền vàng để reset lại hoạt động, sau khi reset thì lượt mở đầu vẫn free các lần sau tính tiền như thường. Vàng để reset lần đầu = 50 vàng, từ những lần sau trở đi vàng = 1.5 x lần trước.

Có 1 thanh đo điểm tích lũy, điểm tích lũy sẽ làm đầy thanh đo điểm tích lũy, mỗi khi thanh đo điểm tích lũy đầy thì người chơi được quyền chọn một đồ để đổi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021