Loạn Đấu Võ Lâm – Tìm hiểu tính năng Map Loạn Đấu Võ Lâm

Các map của Loạn Đấu Võ Lâm không chỉ rộng mà còn được thiết kế vô cùng mượt mà, lấy đầy đủ các bối cảnh của 4 bộ truyện trong game

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Hướng dẫn
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Các map của Loạn Đấu Võ Lâm không chỉ rộng mà còn được thiết kế vô cùng mượt mà, lấy đầy đủ các bối cảnh của 4 bộ truyện trong game.

Văn Lang: nhà nước đầu tiên của Việt Nam trong lịch sử. Tên nước Văn Lang, cũng là tên bộ tộc mạnh nhất đã thống nhất 15 bộ tộc, có nguồn gốc từ tiếng Việt cổ. Map giống như một ngôi làng rộng lớn của một bộ tộc thời Việt cổ, tạo cảm giác oai hùng và mạnh mẽ.

Chiến Trường Tam Quốc: với những bạn đã từng chơi tựa game Tam Quốc Diễn Nghĩa trên PlayStation chắc hẳn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với map này – một chiến trường hoang tàn, máu lửa.

Long Cung: đây chính là nơi mà năm xưa Tôn Ngộ Không từng đại náo, kháng cự lại 10 vạn Thiên Binh, Tứ Đại Thiên Vương, Nhị Lang Thần – cháu Ngọc Hoàng Đại Đế – và Na Tra. Trong game sẽ vẫn còn 1 đối thủ kinh khủng nữa mà Vương Hầu phải đối đầu, đó là Sơn Tinh.

Thiên Đình: là triều đình trên bầu trời, trông coi mọi việc của vũ trụ, nơi mà các Tiên Nữ, Tiên Tỷ, mãnh tướng Thiên Đình trú ngụ. Thiên Đình được thiết kế huyền ảo, lơ lửng giữa không trung sẽ tạo được cảm giác thích thú mới lạ cho người chơi.

Hỏa Ngục: chiến trường nóng hừng hực, như đang phải chiến đấu trong miệng núi lưa, hay kinh khủng hơn là dưới địa ngục vậy.

Thành Thị: được thiết kế giống thành phố thời Trung Cổ, cổ kính và thanh bình.

Trang chủ: ldvl.sohagame.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu