Loạn Đấu Võ Lâm – Tìm hiểu tính năng Luận Kiếm thú vị

Sau khi vào game Loạn Đấu Võ Lâm, chúng ta click vào phần PvP, ô thứ 3 từ trái sang ở bên dưới màn hình.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Hướng dẫn
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Sau khi vào game Loạn Đấu Võ Lâm, chúng ta click vào phần PvP, ô thứ 3 từ trái sang ở bên dưới màn hình.

Giao diện Pvp xuất hiện, click vào chữ LUẬN KIẾM.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Luận Kiếm thú vị 0

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Luận Kiếm thú vị 1

Giao diện chính của hoạt động LUẬN KIẾM.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Luận Kiếm thú vị 2

2. Hoạt động:

► Người chơi sẽ tham gia vào hoạt động sẽ được xếp hạng. Người chơi sẽ chọn những đánh những đối thủ có thứ hạng cao hơn mình trên bảng xếp hạng. Nếu đánh thắng thì sẽ có được vị trí của đối thủ, nếu thua thì vẫn giữ nguyên vị trí thứ hạng của mình.
► Nếu bị người chơi khác có vị trí thấp hơn đánh bại thì sẽ bị giáng xuống vị trí của người chơi đó.
► Khi tấn công người chơi khác, tất cả đội hình chính của người chơi và của đối thủ sẽ tham gia vào một đấu trường khép kín, hai bên sẽ tự động đánh, người chơi ko được điều khiển. Trận đấu kết thúc khi tất cả các tướng của một trong hai bên bị giết hết.
► Đội hình ra trận cơ bản gồm 5 slot : đánh dấu từ 1 đến 5, mặc định slot từ 1 đến 3 là đội hình chính, và 3 tướng chính của người chơi sẽ nằm trong slot từ 1 đến 3 này, slot 4 và 5 sẽ là slot trống, người chơi tự chọn tướng trong bảng tướng vào những slot này, các slot này có thể thay đổi vị trí ra trận.

– Ở vị trí chính, phải có ít nhất là 1 tướng ra trận, và tối đa là 3 tướng ra trận.
– Ở hai vị trí tiếp viện, tổng số tướng sẽ là 3, có thể có vị trí tiếp viện không có tướng nào, tổng số tướng của hai vị trí tiếp viện chỉ tối đa được là 3, còn số lượng cụ thể ở mỗi vị trí thì tùy người chơi sắp xếp.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Luận Kiếm thú vị 3

► Trong hoạt động có hệ thống điểm tích lũy tính theo thứ hạng của người chơi, cứ mỗi 10 phút thì điểm tích lũy sẽ tăng một lần, số điểm tăng lên sẽ theo thứ hạng trên bảng xếp hạng. Điểm tích lũy nhận được sẽ chia đều ra các khoảng.
► Bảng điểm nhận được sau mỗi 10 phút
► Số điểm tích lũy kết hợp với số số ngọc tỷ người chơi kiếm được dùng để mua các vật phẩm giá trị trong cửa hàng của hoạt động.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Luận Kiếm thú vị 4

► Người chơi chỉ cần đánh thắng trận đấu là có ngọc tỷ. 1 trận = 1 ngọc tỷ
► Người chơi có dùng điểm tích lũy để trao đổi vật phẩm trong cửa hàng, nhưng trong cửa hàng sẽ có một số vật phẩm , người chơi phải đạt được thứ hạng nhất định trên bảng xếp hạng thì mới có thể trao đổi được với của hàng.
► Hoạt động này có một hệ thống tính lượt đánh riêng, một ngày sẽ cho 5 lượt đánh miễn phí, một lần đánh, không cần biết là có thắng hay không, đều tính là một lần đánh, đánh hết số lần đánh, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua thêm lượt chơi, pack 5 lượt đánh giá 10 vàng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021