Loạn Đấu Võ Lâm – Tìm hiểu tính năng Hành Tẩu Giang Hồ

Hành Tẩu là hoạt động hàng ngày, người chơi Loạn Đấu Võ Lâm có thể tham gia để nhận những vật phẩm có giá trị và rèn luyện tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Hướng dẫn
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Hành Tẩu là hoạt động hàng ngày, người chơi Loạn Đấu Võ Lâm có thể tham gia để nhận những vật phẩm có giá trị và rèn luyện tướng.

Người chơi chọn một tướng trong bảng tướng của người chơi, không chọn được tướng đang trong đội hình ra trận.

Mỗi khi được chọn để đi hành tẩu giang hồ, tướng sẽ bị khóa trong hoạt động một khoảng thời gian nhất đinh, sau khoảng thời gian đó, người chơi vào và nhận những phần quà có giá trị từ hoạt động, người chơi cũng có thể đẩy nhanh hoạt động bằng cách sử dụng tiền vàng.

Loạn Đấu Võ Lâm - Tìm hiểu tính năng Hành Tẩu Giang Hồ 0

Vật phẩm sau mỗi hoạt động thường là điểm kinh nghiệm, bạc , và tiên đan, hồn châu. Điểm kinh nghiệm luôn luôn có, các vật phẩm còn lại thì random.

Hành tẩu giống như tướng được chọn sẽ trải qua 3 câu truyện trên đường đi, mỗi câu truyện sẽ có kết cục tốt hoặc xấu, tỷ lệ 50 – 50 , kết thúc hoạt động, mỗi câu truyện sẽ cho người chơi một số lượng vật phẩm nhất định tùy theo kết cục của câu truyện là tốt hay là xấu. Kết cục tốt thì số lượng vật phẩm sẽ nhiều, kết cục xấu thì số lượng vật phẩm sẽ ít. Mỗi câu truyện sẽ được hệ thống gán ngẫu nhiên với một loại vật phẩm.

Hoạt động tối đa có 3 tướng tham gia, với các tướng có duyên với nhau thì vật phẩm nhận được của các tướng đó sẽ được cộng thêm.

Hoạt động ban đầu sẽ có một slot , 2 slot còn lại sẽ mở theo cấp vip.

Mỗi 1 tướng sẽ có 3 tiếng để hoàn thành một lượt đi. Người chơi có thể bỏ tiền vàng ra để đi một lần dài 9 tiếng, phần thưởng = 3 lần đi bình thường + bonus.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu