Loạn Đấu Võ Lâm – Gợi ý đội hình Damage Phép Uy Chấn Võ Lâm

Trong game Loạn Đấu Võ Lâm, Thủy Tinh - Lạc Long Quân - Sơn Tinh đi cùng với nhau sẽ tạo nên một team damage phép uy chấn thiên hạ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Hướng dẫn
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Trong game Loạn Đấu Võ Lâm, Thủy Tinh – Lạc Long Quân – Sơn Tinh đi cùng với nhau sẽ tạo nên một team damage phép uy chấn thiên hạ.

Loạn Đấu Võ Lâm - Gợi ý đội hình Damage Phép Uy Chấn Võ Lâm 0

Lần đầu tiên 3 nhân vật đến từ Sử Việt lại góp mặt với nhau trong một đội hình, mặc dù sự thù hằn giữa 2 tướng Sơn Tinh và Thủy Tinh vẫn chưa hề nguôi ngoai nhưng sức mạnh mà họ hợp lại khiến Loạn Đấu Võ Lâm phải dậy sóng.

Mặc dù trong team chỉ có Thủy Tinh và Lạc Long Quân sử dụng phép thuật còn Sơn Tinh theo damage Vật Lý, nhưng các kỹ năng của Sơn Tinh tung ra lại bổ trợ sức mạnh cho 2 người kia tăng lên rất nhiều.

Tản Viên Cổ Thần của Sơn Tinh khi kết hợp với Phân Thủy Thần Kích của Thủy Tinh giúp 2 kỹ năng này có thêm 10% giảm hồi chiêu phép, sức mạnh phép thuật tăng lên 5%. Phá Sơn Rìu khi kết hợp với Long Vương Hiện Thân của Lạc Long Quân khiến khi hóa rồng Lạc Long Quân tăng thêm 7% nổ skill làm chậm kẻ địch.

Trang chủ: ldvl.sohagame.vn

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021