Liên Quân Mobile – Zuka vs Ngộ Không: Cuộc đối đầu không khoan nhượng

Zuka là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức khẳng định vị thế của mình ở vị trí Solo Đường Kinh Kong nhờ việc sở hữu bộ kỹ năng vô cùng toàn diện.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Zuka là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức khẳng định vị thế của mình ở vị trí Solo Đường Kinh Kong nhờ việc sở hữu bộ kỹ năng vô cùng toàn diện. Ngay sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, Ngộ Không đang có sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ việc được tăng sức mạnh cùng với thay đổi một chút về cơ chế sử dụng chiêu thức. Vậy ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau!

Khả năng gây sát thương

Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ nổi tiếng với khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Sau mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều có được tăng sát thương của các đòn đánh tay. Và cùng với lợi thế sử dụng năng lượng không phải phụ thuộc vào năng lượng nên Đại Sư Gấu Mèo cực kỳ mạnh mẽ trong các pha trao đổi chiêu thức. Không những thế, Zuka còn có khả năng làm choáng từ chiêu Phi Thân Kích nên Đại Sư Gấu Mèo cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng gây sát thương kể cả trong đầu trận hay cuối trận.

Liên Quân Mobile - Zuka vs Ngộ Không: Cuộc đối đầu không khoan nhượng 0

Và Ngộ Không cũng vậy, cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương. Cũng có khả năng cường hóa đòn đánh như Zuka nhưng sát thương của Tề Thiên Đại Thánh lại phụ thuộc khá nhiều vào tỉ lệ chí mạng. Mặc dù đã có sẵn 10% tỉ lệ chí mạng ngay từ đầu trận nhưng nhìn sát thương gây ra của Ngộ Không trong khoảng đầu trận tỏ ra yếu hơn Zuka và phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn. Nhưng về cuối trận, sức mạnh của Ngộ Không mới thực sự khủng khiếp. Với khả năng đập chí mạng liên tục thì Tề Thiên Đại Thánh có thể tiễn những vị tướng máu giấy bên đối phương lên bảng đếm số trong chớp mắt.

Khả năng chống chịu

Có lẽ về sức chống chịu thì Zuka lại tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với Ngộ Không. Nhờ khả năng tạo giáp mỗi khi sử dụng chiêu thức Phi Thân Kích trúng mục tiêu, Đại Sư Gấu Mèo có sức chống chịu mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Ngộ Không. Còn Tề Thiên Đại Thánh gần như không có một chút sức chống chịu nào, nhưng bù lại, nhờ những thay đổi về cơ chế sử dụng chiêu thức sau bản cập nhật, Ngộ Không có khả năng tàng hình ngay lập tức. Chính vì thế, vị tướng này có thể tạo được rất nhiều đột biến trong giao tranh đặc biệt là các pha giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile - Zuka vs Ngộ Không: Cuộc đối đầu không khoan nhượng 1

Độ cơ động

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của Zuka chính là sự cơ động. Sở hữu 2 lần lướt lên từ Loạn Đả Bổng, 1 lần từ Phi Thân Kích và 1 lần từ chiêu cuối Trầm Trọng Lực, điều này là minh chứng rõ ràng cho việc Zuka là một trong những vị tướng cơ động bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Chính vì thế, Zuka cực kỳ mạnh mẽ trong các pha truy đuổi cũng như những pha chạy thoát khỏi kẻ địch.

Liên Quân Mobile - Zuka vs Ngộ Không: Cuộc đối đầu không khoan nhượng 2

Còn Ngộ Không, chỉ có chiêu thức Cân Đẩu Vân và Phân Thân Thuật để chạy thoát. Nhưng bù lại, Tề Thiên Đại Thánh lại có khả năng tiếp cận rất tốt nhờ nội tại của mình. Không những chỉ cường hóa đòn đánh, Ngộ Không còn có thể áp sát mục tiêu.

Hiệu ứng khống chế

Cả 2 đều có khả năng làm choáng trên diện rộng nhờ chiêu cuối nhưng Zuka lại tỏ ra vượt trội hơn chút xíu nhờ khả năng làm choáng từ chiêu Phi Thân Kích. Sau khi sử dụng chiêu thức này, Đại Sư Gấu Mèo được cường hóa đòn đánh thường và làm choáng lên những kẻ địch lân cận. Chính vì thế, Zuka có khả năng gây hiệu ứng khống chế ngay từ đầu trận đấu và có thể đảo đường từ rất sớm để hỗ trợ đồng đội.

Sức mạnh trong giao tranh

Đây chính là lúc để cả 2 vị tướng này thể hiện sức mạnh bá đạo của mình. Với sự cơ động cùng khả năng gây sát thương và làm choáng trên diện rộng, Zuka trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha giao tranh tổng. Và cùng với khả năng tạo giáp của mình thì Đại Sư Gấu Mèo luôn tự tin trong các pha lao vào của mình và không sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh. Với khả năng làm choáng trên diện rộng thì Zuka hoàn toàn có thể tạo tiền đề rất tốt để có một pha giao tranh thắng lợi cho cả đội. Còn Ngộ Không, với khả năng chí mạng liên tục thì Tề Thiên Đại Thánh có thể cho những kẻ máu giấy bốc hơi trong chớp mắt. Và Ngộ Không cũng có thể dễ dàng biến mất khỏi giao tranh nhờ khả năng tàng hình bá đạo của mình.

Liên Quân Mobile - Zuka vs Ngộ Không: Cuộc đối đầu không khoan nhượng 3

Trên đây là một vài tiêu chí để so sánh 2 vị Đấu Sĩ hot nhất hiện nnay là Zuka và Ngộ Không. Thực sự đây là một kèo đấu cân tài, cân sức và khó có thể nói trước ai là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này. Các Kiện Tướng nghĩ ai sẽ là người chiến thắng? Hãy để lại bình luận của mình ở phía dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021