Liên Quân Mobile – Zill vs Murad: Sát thủ nào ảo diệu hơn?

Những tưởng Murad sẽ khuẩy đảo Liên Quân Mobile với những kỹ năng độc đáo không thể chọn làm mục tiêu, nhưng khi Zill xuất hiện thì sự độc nhất của Murad đã không còn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Những tưởng Murad sẽ khuẩy đảo Liên Quân Mobile với những kỹ năng độc đáo không thể chọn làm mục tiêu, nhưng khi Zill xuất hiện thì sự độc nhất của Murad đã không còn. Liệu Zill có vượt qua được Murad để trở thành lựa chọn hàng đầu của các Kiện Tướng trong những lần leo hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu.

Sự đa dạng về lối chơi

Murad có bộ kỹ năng biến hóa nhưng tầm sử dụng ngắn cùng sát thương tương đối thấp khiến hắn khó có thể đi đường đơn mà tập trung vào rừng để có thời gian đầu thoải mái. Zill thì lại khác, Zill là Sát Thủ có khả năng dọn lính từ xa rất tốt với chỉ một kỹ năng Phong Đao khiến hắn có rất nhiều lựa chọn đi rừng hay đường giữa, đường Kinh Kong mà không sợ bị ép lính để rảnh rỗi hỗ trợ các đường khác. Từ đó khó nắm bắt được vị trí thi đấu của Zill, hắn trở thành một con bài chiến lược có thể tạo nhiều bất ngờ cho đối phương.

Liên Quân Mobile - Zill vs Murad: Sát thủ nào ảo diệu hơn? 0

Sát thương

Với bộ kỹ năng có sát thương cơ bản cực lớn cùng sự hỗ trợ từ nội tại, Zill dễ dàng bắt chết đối phương với bộ kết hợp chiêu thức Phong Độn áp sát cùng Phong Đao và Phong Ba dồn sát thương và truy đuổi khi đã đủ điểm kích hoạt nội tại Bão Tố. Hắn cũng không sợ đối phương chống trả khi chiêu cuối Phong Ba giúp hắn không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1,5 giây vô cùng khó chịu. Còn với Murad thì cần chút “tinh quái” hơn khi hắn không hề có kỹ năng khống chế và lượng sát thương thấp dù có nội tại tăng sát thương vật lý, nên việc Murad làm tốt nhất là cấu máu từ xa nhờ thời gian hồi chiêu thấp, rồi ra đòn quyết định kết liễu đối thủ.

Độ cơ động

Các Kiện Tướng đã quá quen với cảnh Murad băng qua các địa hình, gây hỗn loạn, xả sát thương trong giao tranh và rút ra một cách nhẹ nhàng mà không gặp một những sự trở ngại quá lớn nếu “timing” chuẩn. Bộ kỹ năng của Zill tuy không hoa mỹ như Murad nhưng vẫn rất ảo diệu với combo Phong Độn cùng Phong Ba vào ra giao tranh nhẹ nhàng mà vẫn tạo được một lượng sát thương cực lớn. Chính nhờ ưu điểm sát thương cơ bản cao Zill không cần mất quá nhiều thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như Murad.

Liên Quân Mobile - Zill vs Murad: Sát thủ nào ảo diệu hơn? 1

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam