Liên Quân Mobile – Zill nên chơi theo hướng tấn công nào?

Liên Quân Mobile - Ma phong ba Zill hiện tại đang làm mưa làm gió ở khắp các mặt trận, nhưng vấn đề ở chỗ hắn toàn làm khổ... đồng đội là chính!

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Ma phong ba Zill hiện tại đang làm mưa làm gió ở khắp các mặt trận, nhưng vấn đề ở chỗ hắn toàn làm khổ… đồng đội là chính! Zill rất mạnh, Hội Đồng xin được khẳng định điều đó, song cái gì cũng có cái giá của nó. Giống như Murad hay Nakroth, Zill yêu cầu một khả năng xử lý cực kì cao độ, bởi bộ kĩ năng của gã cần chính xác tới từng combo một mới có thể phát huy tối đa được sức mạnh, và chỉ cần lệch một đòn, các Kiện Tướng chắc chắn sẽ phải nằm ôm hận! Có hai phong cách Zill tương đối phổ biến hiện nay, đó là trường phái chặt phát chết luôn với trang bị cốt lõi là Gươm Loki/Gươm tận thế, hoặc “Kratos nhập” Thập tự kiếm chặt cả thế giới.

Liên Quân Mobile - Zill nên chơi theo hướng tấn công nào? 0

Trường phái “đấm phát chết luôn”

Đây là chiến thuật Zill Sát Thủ thuần túy, với châm ngôn “đoạt mạng đối thủ càng nhanh càng tốt”. Theo lý thuyết, Zill có thể gây ra 10660 sát thương phép trong thời gian rất ngắn! Thế nhưng để đạt được con số “truyền thuyết” này, các Kiện Tướng cần phải sử dụng chính xác Phong Đao – 2 lần nội tại Bão tố – 3 lần Phong Độn – Phong Ba chém đủ 5 phát, một tình huống tương đối phi thực tế phải không nào? Thế nên việc thêm một cây Gươm tận thế sẽ giúp các Kiện Tướng được phép “trượt” một hai kĩ năng nào đó, bởi thực tế không bao giờ các Kiện Tướng có thể dồn đủ combo như vậy. Với phong cách này, Kiện Tướng nên tập trung thật nhiều công phép, đồng thời với xuyên kháng từ Vương miện Hecate và ngọc bổ trợ thì mỗi chiêu phép sẽ gây ra sát thương không khác gì chuẩn!

Liên Quân Mobile - Zill nên chơi theo hướng tấn công nào? 1

Phong cách Thần chiến tranh Kratos

Việc mua theo lối chơi Sát Thủ là một bước đi nguy hiểm, và Hội Đồng đặc biệt khuyên can nếu các Kiện Tướng chưa thật sự thuần thục Ma phong ba. Khác với Nakroth còn có đòn đánh thường rất khỏe để khỏa lấp khuyết điểm, Zill mà trượt kĩ năng thì chỉ có đi bụi, thế nên với những ai tay không to lắm thì hoàn toàn có thể trải nghiệm lối chơi Kratos Zill, trong đó cốt lõi nằm ở việc sống càng lâu càng tốt để chém thật nhiều phát Bão tố. Lí do của lối chơi này là bởi sát thương cơ bản của Zill RẤT LỚN, không có bất cứ một điểm công phép nào cũng có thể dồn tới 4600+ sát thương phép. Các Kiện Tướng sẽ muốn có một khả năng phòng thủ và hồi chiêu nhiều, đồng thời vẫn có sát thương tốt từ Thập tự kiếm để không trở nên quá vô dụng.

Liên Quân Mobile - Zill nên chơi theo hướng tấn công nào? 2

Nên chọn lối đánh nào?

Câu trả lời thực ra phức tạp hơn các Kiện Tướng tưởng rất nhiều, vì nó còn ảnh hưởng bởi tình hình thực tế của hai đội. Dù các Kiện Tướng mới tập chơi, nhưng đồng đội quá lấn lướt thì cứ đúc thuần công phép bay vào… kết liễu mạng cũng vui, trong khi dù có kĩ năng né siêu việt nhưng đôi lúc các Kiện Tướng vẫn phải ngậm ngùi lên Đấu Sĩ Pháp Sư vì team quá… ẹ! Một điểm rất rõ để phân biệt trình độ giữa hai Kiện Tướng chính là khả năng thích nghi và thay đổi lối chơi cho phù hợp với thực tế đó!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam