Liên Quân Mobile – Trang bị dành cho Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis

Ignis là vị Pháp Sư mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và Sứ Giả Lửa Thiêng mang đến một phong cách chơi hoàn toàn khác ở vị trí Đường Giữa.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Ignis là vị Pháp Sư mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và Sứ Giả Lửa Thiêng mang đến một phong cách chơi hoàn toàn khác ở vị trí Đường Giữa. Ignis sở hữu khả năng cường hóa chiêu thức “độc nhất vô nhị”, giúp cho vị tướng sở hữu bộ kỹ năng đa dạng bậc nhất trong Liên Quân Mobile khi vừa có khả năng tạo giáp, vừa có khả năng tăng tốc chạy, vừa có hiệu ứng khống chế và đặc biệt là lượng sát thương chuẩn cực kỳ lớn. Tuy nhiên có một số Kiện Tướng chưa biết nên lên trang bị gì để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Sứ Giả Lửa Thiêng. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu một vài set trang bị phù hợp với Ignis trong bài viết sau nhé!

Bộ trang bị thuần công phép

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu chỉ số công phép, giúp cho Ignis mạnh mẽ hơn trong các pha gây sát thương của mình.

Liên Quân Mobile - Trang bị dành cho Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis 0

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Trang bị dành cho Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis 1

Bộ trang bị thay thế

Bộ trang bị này kết hợp cả khả năng gây sát thương lẫn khả năng phòng thủ. Điều này giúp cho Ignis có thể gia tăng thêm sức chống chịu và không lo phải nằm xuống quá sớm.

Liên Quân Mobile - Trang bị dành cho Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis 2

Lối lên trang bị khuyến khích

Liên Quân Mobile - Trang bị dành cho Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis 3

Trên đây là một vài set trang bị mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng vị tướng Ignis. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021