Liên Quân Mobile – Trận so găng kinh điển giữa Skud và Raz

Liên Quân Mobile - Số là sau khi xem xong trận đấu kinh điển giữa Mcgregor và Mayweather, các anh hùng cảm thấy khoái chí quá, nên quyết định tranh cãi xem ai mới xứng đáng là người thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Số là sau khi xem xong trận đấu kinh điển giữa Mcgregor và Mayweather, các anh hùng cảm thấy khoái chí quá, nên quyết định tranh cãi xem ai mới xứng đáng là người thắng. Mà các Kiện Tướng cũng biết đấy, những anh hùng của chúng ta đâu phải là người dễ nhường nhịn, cãi nhau nhiều không được họ dùng luôn cả nắm đấm! Sau một hồi ẩu đả loạn xà ngầu, Hội Đồng quyết định dàn xếp một trận đấu tương tự giữa hai “phe” đang tranh cãi. Raz, đại diện đến từ Lâu đài khởi nguyên và Skud, ác nhân của Lực lượng sa đọa, sẽ lên sàn so găng xem ai mới là nhất (ơ thế Mayweather và Mcgregor đâu rồi nhỉ)

Skud – chó điên không thể cản phá

Hãy nhìn những gì Skud có! Một nắm đấm khổng lồ với hàng tấn sát thương sẵn sàng giã vào mặt đối thủ! Skud có khả năng lao cực nhanh vào đối thủ, tặng hắn vài cú đấm búa tạ, bồi thêm mấy cú móc trái phải khiến hắn choáng váng, sau đó chốt hạ bằng một cú cross tay phải giữa mặt. Nhìn con quái vật này mà xem! Gã to cao, nặng kí phải tới gấp đôi gấp ba người bình thường! Thử tưởng tượng nếu bị gã húc phải thì có khác gì ra đường bị xe tông không nhỉ? Không chỉ nhanh, mạnh, mà con quái vật mang tên Skud này còn cực kì lì đòn!

Nếu như các Kiện Tướng nghĩ rằng với thân hình đồ sộ như vậy, Skud rất khó đánh lâu dài (do sức nặng đè lên đôi chân quá lớn), thì đấy là một hiểu lầm vô cùng tai hại! Skud hoàn toàn, và thực ra, cực kì thích những màn “khô máu”, bởi mỗi khi hắn “sôi máu”, là sinh lực sẽ lại được hồi phục một phần, cực kì khó chịu! Thế nhưng Skud không phải không có điểm yếu! Dù đúng là hắn rất mạnh trong các pha cận chiến ép sàn, nhưng nếu gặp phải đối thủ có đôi chân nhanh như bươm bướm, đấm đau như ong chích thì hắn sẽ chỉ như Foreman khi gặp Ali mà thôi.

Liên Quân Mobile - Trận so găng kinh điển giữa Skud và Raz 0

Raz – Muhammad Ali tái thế

Nếu như các Kiện Tướng là người hâm mộ gạo cội của làng quyền anh thì không thể không biết đến một huyền thoại “Cú đấm đau như ong chích, né đòn nhanh như bướm vờn và khỏe như bọ cánh cứng”. Raz chính là người tiếp theo có khả năng kế thừa phong cách chiến đấu siêu bá đạo đó của Ali. Để có thể né đòn và phản đòn cực nhanh, vận động viên không chỉ cần một cơ thể dẻo dai nhanh nhẹn, mà còn cần cả bộ não cực kì xuất sắc để có thể theo kịp nhịp độ trận đấu nữa.

Quay trở lại vấn đề, phong cách của Raz luôn luôn là rỉa đối thủ bằng những Cú đấm chân không đem lại sự khó chịu tột cùng, thêm khả năng Đấm và lách ảo diệu lác cả mắt, chắc chắn Raz sẽ là một con “ruồi” mà chú bò mộng Skud rất căm ghét đây! Điểm yếu của Raz, tất nhiên, là không có khả năng trao đổi lâu dài! Nếu như Skud như một cỗ xe bọc thép, có thể chịu cả ngàn cú đấm, chỉ cần đấm trả một cú cũng lời, thì Raz không được phép để dính đòn! Thân thể “mỏng manh” (so với Skud) của Raz mà chịu một nắm đấm rực lửa của Skud thì ôi thôi cứ gọi là đo sàn! Raz không được để Skud ép góc, bằng mọi giá anh ta phải thoát được ra phía bên kia sàn đấu, sau đó tiếp tục lợi dụng ưu thế cơ động của mình nhằm tiêu hao sinh lực Skud, sau đó kết thúc đối thủ bằng một chuỗi chiêu thức đầy hoa mĩ mà Skud không tài nào ngăn cản được.

Liên Quân Mobile - Trận so găng kinh điển giữa Skud và Raz 1

Trên đây là những nhận định của Hội Đồng về trận so găng thế kỉ này. Phương thức, thời gian và địa điểm cụ thể của trận đấu sẽ được Hội Đồng tường thuật đến các Kiện Tướng trong thời gian sớm nhất! Chúc các Kiện Tướng có những giờ phút vui vẻ trong LQM nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu