Liên Quân Mobile – Top tướng tưởng không khó mà khó không tưởng

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng vô cùng dễ sử dụng và được rất nhiều các tân binh tiêu dùng, hay cũng có những vị tướng lại cực kỳ khó sử dụng và đòi hỏi kỹ năng cá nhân vô cùng cao mới có thể sử dụng được. T

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng vô cùng dễ sử dụng và được rất nhiều các tân binh tiêu dùng, hay cũng có những vị tướng lại cực kỳ khó sử dụng và đòi hỏi kỹ năng cá nhân vô cùng cao mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên lại có những vị tướng cực kỳ đặc biệt, tưởng rằng dễ nhưng lại cực kỳ khó sử dụng. Những vị tướng nào mà lại “oái ăm” thế này nhỉ? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra những cái tên tưởng không khó mà khó không tưởng trong Liên Quân Mobile nhé!

Butterfly

Đứng đầu danh sách này không ai khác chính là Butterfly. Cô nàng được biết đến là một vị tướng Sát Thủ có khả năng dồn sát thương trong chớp mắt. Tưởng chừng rằng cô nàng chỉ việc băng vào rồi hạ sát đối thủ và tất nhiên mọi thứ sẽ chẳng bao giờ dễ dàng như thế. Butterfly là một vị tướng thiếu đi sự cơ động và không có khả năng chạy thoát khỏi kẻ địch. Chính vì thế, để có thể sử dụng thành thạo cô nàng thì đòi hỏi các Kiện Tướng cần phải có lối di chuyển thông minh để tránh các tình huống bị bắt lẻ. Không những thế để có thể tận dụng nội tại hồi lại kỹ năng liên tục khi hỗ trợ hoặc hạ gục kẻ địch thì Butterfly cần phải có kỹ năng ra vào giao tranh hợp lý. Bởi nếu như mà chẳng may lao vào, dùng hết bộ kỹ năng và không hạ gục được kẻ địch nào thì bạn biết rồi đấy, Butterfly sẽ lên bảng đếm số trong chớp mắt. Do đó, số lượng các Kiện Tướng sử dụng thành thạo Butterfly chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Liên Quân Mobile - Top tướng tưởng không khó mà khó không tưởng 0

Grakk

Một vị tướng khác tưởng không khó mà khó không tưởng khác trong Liên Quân Mobile, đó chính là Grakk. Kẻ Phàm Ăn sở hữu khả năng kéo độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile. Nhiều Kiện Tướng nghĩ rằng sử dụng vị tướng này là chỉ cần kéo kẻ địch về phía đồng đội là xong. Nhưn điều tạo nên khó khăn trong việc sử dụng vị tướng này lại chính là khả năng sử dụng chính xác kỹ năng kéo. Và điều này thì lại chẳng dễ dàng chút nào. Hơn nữa, sử dụng chiêu cuối hợp lý của Kẻ Phàm Ăn cũng là một việc vô cùng khó khăn. Bởi lựa chọn thời điểm sử dụng chiêu thức để có thể hút được nhiều kẻ địch cùng một lúc cũng như không bị kẻ địch gây hiệu ứng khống chế thì cũng không hề dễ dàng chút nào. Và bí kíp để sử dụng Grakk chính là khả năng di chuyển. Nhiều khi chỉ là những pha di chuyển xâm lăng vào phần rừng đối phương hay là những pha ép góc kẻ địch cũng đã tạo nên áp lực vô hình khiến cho đối phương vô cùng sợ hãi. Điều này chỉ thường thấy ở các “Master” về Grakk mà thôi.

Triệu Vân

Lại tiếp tục là một vị tướng sở hữu bộ chiêu thức vô cùng dễ sử dụng. Triệu Vân sở hữu bộ chiêu thức tưởng chừng chỉ việc kích hoạt rồi chọn mục tiêu là đã có thể sử dụng thành thạo vị tướng này. Nhưng việc đó là chẳng hề dễ dàng chút nào. Cũng giống như Butterfly, để có thể sử dụng thành thạo Triệu Vân thì các Kiện tướng cần phải có kỹ năng chọn thời điểm ra vào giao tranh cực kỳ tốt. Bởi vị tướng này không có khả năng áp sát tức thì mà phải chạy vào. Điều này khiến cho Triệu Vân gặp rất nhiều khó khăn trong việc áp sát các mục tiêu trong giao tranh. Hơn nữa sau đợt tăng sức mạnh khủng trong bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ thì giờ đây Triệu Vân là một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ và chỉ cần thành thạo vị tướng này thì việc đạt bậc xếp hạng Cao Thủ dễ như trở bàn tay.

Liên Quân Mobile - Top tướng tưởng không khó mà khó không tưởng 1

Alice

Sở hữu bộ kỹ năng vô cùng dễ sử dụng, có đến 2 chiêu thức làm choáng và làm chậm trên diện rộng nhưng Alice là vị tướng không hề dễ sử dụng một chút nào. Bí quyết để sử dụng vị tướng này hiệu quả đó chính là sử dụng khả năng làm choáng chính xác từ chiêu thức Vụ Nổ Thời Không. Nhìn tưởng dễ sử dụng nhưng để làm choáng chính xác thì lại không hề dễ một chút nào. Mặc dù chiêu cuối có thể làm chậm và làm câm lặng kẻ địch trên diện rộng nhưng điều khó nhất để sử dụng chiêu thức này đó chính là sử dụng hợp lý. Bởi nếu như sử dụng chiêu thức này bừa bãi thì đội bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái nguy hiểm trước các đợt tấn công của kẻ địch. Chọn thời điểm hợp lý để có thể sử dụng chiêu cuối từ 3 chiêu cuối trở lên chính là một trong những bí quyết để sử dụng Alice hiệu quả.

Liên Quân Mobile - Top tướng tưởng không khó mà khó không tưởng 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu