Liên Quân Mobile – Top tướng sẽ phải “tay nhanh hơn não” mới có thể chọn được trong ngày lễ sự kiện 30/09

Liên Quân Mobile - Chỉ còn một ngày nữa thôi, ngày lễ sự kiện 30/09 sẽ chính thức diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 30/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Chỉ còn một ngày nữa thôi, ngày lễ sự kiện 30/09 sẽ chính thức diễn ra. Với mốc 1,4 triệu like trên Fanpage, các Kiện Tướng có thể được trải nghiệm tất cả các vị tướng trong ngày 30/09. Điều này sẽ khiến cho các Kiện Tướng phải cực kỳ nhanh tay mới có thể được trải nghiệm những vị tướng cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm tên những vị tướng cực kỳ hot này nhé!

Airi

Chắc chắn rồi, nếu như tất cả các vị tướng được mở miễn phí trong ngày 30/09 thì Airi chính là vị tướng hot nhất trong ngày mai. Với việc đang “nằm trong” kho báu thì số lượng người sở hữu vị tướng này là cực kỳ hiếm. Chính vì thế, với việc được mở miễn phí trong ngày 30/09 thì Airi chính là vị tướng rất được mong đợi và sẽ là sự lựa chọn bị tranh giành rất nhiều trong các trận đấu thường ngày mai.

Liên Quân Mobile - Top tướng sẽ phải

Ngộ Không

Có lẽ việc khiến cho vị tướng này bớt “hot” hơn cô nàng Airi một chút là do Ngộ Không mới được thoát ra vòng quay kho báu. Nhưng điều này cũng không khiến cho nhiều Kiện Tướng có thể sở hữu vị tướng này bởi giá bán thì cũng chả hề rẻ chút nào. Chính vì thế, ngày mai 30/09 chính là cơ hội để cho các Kiện Tướng lựa chọn Tề Thiên Đại Thánh trong các trận đấu thường và chắc chắn các Kiện Tướng các Kiện Tướng phải cực kỳ nhanh tay mới có thể được trải nghiệm vị tướng này trong các trận đấu thường.

Liên Quân Mobile - Top tướng sẽ phải

Batman

Chưa từng nằm trong kho báu nhưng Batman lại có giá bán khá cao. Chính vì lẽ đó, vị tướng này cũng không có quá nhiều người chơi sở hữu. Đây sẽ là cơ hội không thể nào tốt hơn để cho các fan hâm mộ của vị Siêu anh hùng DC được trải nghiệm sức mạnh của vị tướng này trong các trận đấu thường. Nếu không muốn bị người khác lựa chọn mất thì các Kiện Tướng phải thật nhanh tay đó nhé!

Liên Quân Mobile - Top tướng sẽ phải

Murad

Không nằm trong kho báu như Airi, cũng không có giá bán quá đắt như Ngộ Không, Batman, nhưng điều khiến cho Murad trở nên cực kỳ hot đó chính là sức mạnh cực kỳ vượt trội của một vị Vua Sát Thủ. Mặc dù xuất hiện trong Miền Đất Hứa chưa bao lâu nhưng Murad đã ngay lập tức trở thành một trong những vị tướng Đi Rừng hot nhất ở thời điểm hiện tại nhờ khả lượng sát thương cực kỳ lớn cùng với lối đánh cực kỳ ảo diệu. Chính vì thế, nếu muốn trải nghiệm sức mạnh ảo diệu này trong các trận đấu thường thì hãy thật nhanh tay nhé!.

Liên Quân Mobile - Top tướng sẽ phải

Trên đây chính là những vị tướng sẽ cực kỳ hot trong ngày mai, 30/09 đấy. Vì vậy hãy thật nhanh tay nếu không muốn bị người khác lựa chọn mất nhé! Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị trong ngày lễ sự kiện 30/09 nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam