Liên Quân Mobile – Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P2)

Liên Quân Mobile - Ở phần trước chúng ta đã biết được những cái tên Maloch, Airi, Alice, Natalya, Batman là những vị tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Ở phần trước chúng ta đã biết được những cái tên Maloch, Airi, Alice, Natalya, Batman là những vị tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân khám phá ra những cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trong danh sách này nhé!

Murad

Murad nổi tiếng là một vị tướng Sát Thủ có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Và một trong những điều tạo nên thương hiệu Vua Sát Thủ của Murad chính là chiêu thức Tàn Ảnh Đao. Kỹ năng này cho phép Lãng Khách Thời Không lao lên 2 lần và lần kích hoạt thứ 3 sẽ quay trở lại vị trí ban đầu. Điều này khiến cho hắn trở thành một trong những vị tướng ảo diệu bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Không những thế, với mỗi lần lao lên, Murad đều có thể làm choáng các mục tiêu bị trúng phải. Điều này giúp cho hắn có thể làm choáng kẻ địch được 2 lần liên tiếp và giúp ích cho Lãng Khách Thời Không rất nhiều trong việc tích được 4 điểm nội tại.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P2) 0

Payna

Cô nàng Payna vốn nổi tiếng là một Trợ Thủ có khả năng bảo kê rất tốt và đặc biệt là khả năng hồi máu cực kỳ bá đạo. Không phải ngẫu nhiên mà cô nàng được mệnh danh là “bình máu di động” trong Liên Quân Mobile. Không những thế, cô nàng còn tỏ ra cực kỳ nguy hiểm trong các huống giao tranh tổng nhờ chiêu cuối Kết Giới Sinh Mệnh. Kỹ năng này có thể làm chậm kẻ địch trên diện rộng. Không những thế, với những kẻ địch đã đứng trong vùng hiệu ứng của chiêu thức trong 2 giây sẽ bị làm choáng theem 1,5 giây. Điều này khiến cho Payna trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha giao tranh tổng khi cô nàng vừa có khả năng bảo kê đồng đội lại vừa có khả năng hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch rất tốt.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P2) 1

Cresht

Vị tướng tiếp theo xuất hiện trong danh sách này đó chính là Cresht. Vị Thủy thần khổng lồ đã quá nổi tiếng với phong cách trâu bò. Mỗi khi sử dụng chiêu cuối, Cresht không khác gì một vị thần bất tử khi sở hữu lớp giáp tưởng chừng như vô hạn. Điều này khiến cho hắn trở thành một vị hung thần và là tấm bia đỡ đạn vững chắc cho cả đội trong các pha giao tranh tổng. Không những thế, chiêu thức này còn có thể đẩy lùi và hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Điều này giúp cho Cresht trở nên cực kỳ mạnh mẽ khi có thể cầm chân được đối thủ trong rất lâu. Chính vì thế, Cresht luôn là vị tướng rất được các Kiện Tướng ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng cũng như trong các trận tại giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P2) 2

Mortos

Mortos là vị tướng Đấu Sĩ quá đỗi quen thuộc ở vị trí solo Đường Kinh Kong đối với tất cả mọi Kiện Tướng. Gã người xương nổi tiếng với phong cách lao vào kẻ địch liên tục, cực kỳ nhiều sát thương nhưng vẫn không thiếu đi sức chống chịu. Và trên hết, chiêu cuối Tuyệt Mệnh Kiếm vừa có khả năng hất tung kẻ địch, lại vừa có khả năng làm chậm. Điều này giúp cho hắn trở nên cực kỳ mạnh mẽ với các tình huống đối đầu của mình ở đường Kinh Kong. Không những thế, cùng với khả năng lao vào từ chiêu thức Lời Nguyền Tử Vong thì Mortos trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha giao tranh tổng đặc biệt là những nguồn sát thương chính của kẻ địch như Pháp Sư, Xạ Thủ.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P2) 3

Lumburr

Cũng giống như Mortos, chiêu cuối Long Trời Lở Đất của Lumburr vừa có khả năng hất tung và ngay sau đó sẽ gây hiệu ứng làm chậm trên vùng ảnh hưởng. Điều này giúp cho Lumburr trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng nhờ khả năng gây hiệu ứng trên diện rộng. Không những thế, chiêu thức còn có khả năng ép góc cực kỳ tốt. Chính vì thế, gã người đá này luôn là vị tướng Trợ Thủ rất được các Kiện Tướng tin dùng nhờ khả năng bảo kê đồng đội cực kỳ tốt.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P2) 4

Trên đây chính là những cái tên còn lại nằm trong danh sách những tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam