Liên Quân Mobile – Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P1)

Liên Quân Mobile - Sở hữu hiệu ứng khống chế trong bộ kỹ năng luôn là một ưu thế rất lớn đối với mọi vị tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Sở hữu hiệu ứng khống chế trong bộ kỹ năng luôn là một ưu thế rất lớn đối với mọi vị tướng. Chỉ cần một hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức cũng đã đủ để giúp vị tướng đó trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các trận đấu. Nhưng có một số vị tướng được “ưu ái” khi sở hữu bộ kỹ năng “2-in-1” khi sở hữu đến 2 hiệu ứng khống chế chỉ trong 1 chiêu thức. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm danh những vị tướng sở hữu khả năng bá đạo này nhé!

Airi – Long Kiếm

Vị tướng điển hình nhất sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức đó chính là cô nàng Airi. Chiêu cuối Long Kiếm vừa có thể làm chậm lại vừa có thể làm choáng trên diện rộng. Điều này giúp cho Ninja Rồng trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Gần như tất cả mọi kẻ địch đều sẽ bị dính cả 2 hiệu ứng cùng một lúc, khó có thể tránh được và gần như mọi nguồn sát thương chính của kẻ địch khó có thể được chơi trong các pha giao tranh. Kết hợp với độ cơ động của mình thì Airi dễ dàng làm choáng được rất nhiều mục tiêu trong giao tranh tổng. Điều này giúp cho Airi có thể tạo được rất nhiều đột biến trong giao tranh hay thậm chí là một pha lật kèo ngoạn mục nếu như Ninja Rồng có một pha sử dụng chiêu cuối Long Kiếm chuẩn xác. Không những thế, kết hợp cùng khả năng tăng tốc độ chạy rất nhanh, Airi có thể tẩu thoát rất tốt trong các pha bị gank hay cũng có thể là trong các tình huống đẩy lẻ của mình.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P1) 0

Natalya – Quả Cầu Hắc Ám

Vị tướng thứ 2 xuất hiện trong danh sách những vị tướng bá đạo này chính là Natalya. Chiêu thức Quả Cầu Hắc Ám không chỉ có khả năng làm choáng mà còn có thể làm chậm các mục tiêu đứng trong vùng ảnh hưởng. Điều này giúp cho Natalya cực kỳ khó chịu trong các tình huống giao tranh trong các khu vực hẹp bởi khả năng ép góc rất khó chịu của cô nàng. Không những thế, khi kết hợp 2 hiệu ứng không chế này cùng với bộ combo “chết chóc” của mình, Natalya có thể tiễn mọi kẻ địch bốc hơi trong chớp nhoáng dù đối thủ có là vị tướng “trâu bò” đến mấy.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P1) 1

Maloch – Luyện Ngục

Maloch đã quá nổi tiếng bởi khả năng mở giao tranh rất tốt của mình. Chiêu cuối Luyện Ngục của Maloch không những có thể hất tung trên diện rộng mà còn có thể làm chậm mọi kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng. Không chỉ có tầm hiệu ứng rộng, chiêu thức này của Maloch còn có tầm sử dụng rất xa nên Maloch có thể mở giao tranh một cách hoàn toàn bất ngờ, khiến cho kẻ địch không kịp trở tay. Điều này giúp cho Maloch trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Một pha sử dụng Luyện Ngục trúng 2 đến 3 thành viên của đối phương cũng đủ để giúp cho Maloch góp công rất lớn vào chiến thắng trong giao tranh của cả đội hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Chính vì thế, dù có rất nhiều vị tướng được chỉnh sửa sức mạnh hay cũng có rất nhiều vị tướng mới được ra mắt nhưng Ma Vương Quản Ngục vẫn là một vị tướng rất được ưa chuộng ở Đường Kinh Kong trong các trận đấu xếp hạng.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P1) 2

Batman – Phi tiêu dơi

Có thể nói, chiêu thức Phi tiêu dơi chính là thứ tạo nên sức mạnh của Batman ở Đường Kinh Kong. Không chỉ làm chậm kẻ địch, chiêu thức này còn để lại biểu tượng dơi trứ danh lên các mục tiêu trúng chiêu. Và chỉ cần Batman kích hoạt đòn đánh thường là có thể làm choáng được các mục tiêu này. Chính vì thế, Hiệp Sĩ Bóng Đêm cực kỳ mạnh mẽ trong khoảng thời gian đi đường khi luôn có lợi thế khi trao đổi chiêu thức. Kết hợp cùng khả năng tàng hình của mình, Batman trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha đảo đường đi gank của mình và Hiệp Sĩ Bóng Đêm cũng cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương nhờ chiêu thức Phi tiêu dơi của mình.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P1) 3

Alice – Dòng Chảy Thời Không

Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, cô nàng Alice đang trở lại vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Trợ Thủ. Giờ đây, chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không của cô nàng không chỉ có khả năng làm chậm mà còn sở hữu hiệu ứng câm lặng “độc nhất vô nhị” trong Liên Quân Mobile. Chỉ cần 1 giây câm lặng trên diện rộng cũng đủ để cô nàng tạo cơ hội rất lớn để có một pha giao tranh thắng lợi hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Chính vì thế, Alice gần như xuất hiện trong mọi ván đấu và gần như các tuyển thủ đều cố gắng giành lấy quân bài này bằng mọi cách có thể. Và cô nàng đang dần đẩy những vị tướng “trâu bò” đi và giành lấy vị thế “trùm Trợ Thủ” trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Không những thế, Alice còn có đứng đầu bảng xếp hạng tỉ lệ thắng, điều đó chứng tỏ độ hiệu quả và sức ảnh hướng đến trận đấu của vị tướng này ở vị trí Trợ Thủ là lớn như thế nào.

Liên Quân Mobile - Top tướng sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức (P1) 4

Trên đây là những vị tướng sở hữu đến 2 hiệu ứng khống chế chỉ trong 1 kỹ năng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến phần 2 của bài viết này để tìm ra xem còn những vị tướng nào sở hữu khả năng bá đạo này nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam