Liên Quân Mobile – Top tướng gieo rắc nỗi sợ hãi ngay cả khi đã lên bảng đếm số (P2)

Liên Quân Mobile - Ở phần trước của bài viết này, chúng ta đã biết được Grakk, Alice, Kahlii và Ignis đều là những vị tướng có khả năng gieo rắc nỗi sợ hãi ngay cả khi đã lên bảng đếm số.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Ở phần trước của bài viết này, chúng ta đã biết được Grakk, Alice, Kahlii và Ignis đều là những vị tướng có khả năng gieo rắc nỗi sợ hãi ngay cả khi đã lên bảng đếm số. Sau đây, chúng ta tiếp tục điểm mặt những vị tướng sở hữu khả năng có “1-0-2” này nhé!

Mganga

Tất nhiên không thể thiếu đi Tên hề quỷ Mganga trong danh sách này. Khả năng rút máu liên tục tới từ nội tại Tà Thuật của hắn quả thực là nỗi ám ảnh với rất nhiều vị tướng. Gần như trong giai đoạn đầu trận, không có vị Pháp Sư nào có thể trao đổi chiêu thức lời được với Mganga khi hắn cực kỳ mạnh mẽ trong các đòn đánh thường. Chỉ cần bị dính 5 điểm Tà Thuật thôi thì bạn sẽ bòn rút một lượng máu cực kỳ khủng khiếp đấy. Hơn nữa, với chiêu cuối Công Kích Kịch Độc, Mganga có thể gây sát thương trên diện rộng. Chính vì thế, tên hề quỷ có thể khiến cho tất cả mọi kẻ địch đều bị dính Tà Thuật của hắn trong giao tranh. Do đó, khi đối đầu với Mganga, bạn phải tính toán hết sức cẩn thận vì dù có rời khỏi giao tranh rồi, lượng sát thương này vẫn có thể đeo bám và ám ảnh bạn tới chết đấy.

Liên Quân Mobile - Top tướng gieo rắc nỗi sợ hãi ngay cả khi đã lên bảng đếm số (P2) 0

Fennik

Tương tự với Mganga, một vị tướng khác cũng có chiêu thức theo kiểu đeo bám dai dẳng như vậy là Fennik. Chiêu thức Kíp Nổ của Fennik sẽ nhận điểm tích lũy dựa trên đòn đánh thường (tối đa là 4) và phát nổ sau 4 giây. Chính vì thế, nhiều khi Fennik đã lên bảng đếm số nhưng chỉ cần 3 điểm hay thậm chí là 1 điểm từ Kíp Nổ cũng có thể lôi kéo kẻ địch lên bảng đếm số cùng mình. Và điều đặc biệt ở chỗ, chiêu thức này lại gây sát thương lan. Do đó, đã có không ít Kiện Tướng rơi vào tình cảnh bị “người đồng đội tốt” ôm bom của Fennik ra đứng cạnh và nổ chết cả đội. Chính vì thế, ngay cả Fennik đang ngồi trên bảng đếm số thì Cáo Siêu Thanh vẫn có thể leo kéo một, thậm chí là hai hoặc là ba kẻ địch cùng lên bảng đếm số với mình.

Liên Quân Mobile - Top tướng gieo rắc nỗi sợ hãi ngay cả khi đã lên bảng đếm số (P2) 1

Batman

Khả năng gây sát thương của Batman gần như phụ thuộc và chiêu thức Phi Tiêu Dơi. Batman sẽ để lại biểu tượng dơi chứ danh của mình lên các mục tiêu bị trúng chiêu thức. Và khi kích hoạt đòn đánh thường, Hiệp Sĩ Bóng Đêm còn có khả năng làm choáng và hồi lại máu. Không những thế, chiếc phi tiêu này sẽ phát nổ và gây thêm 24% lượng máu đã mất thành sát thương. Điều này khiến cho Batman trở thành một trong những vị tướng có khả năng dồn sát thương nguy hiểm bậc trong Liên Quân Mobile. Và tất nhiên chiếc phi tiêu này với lượng sát thương rất lớn có thể gây ra sau khi phát nổ cũng có thể khiến cho kẻ địch phải “nơm nớp” lo sợ ngay cả khi Batman đã lên bảng đếm số.

Liên Quân Mobile - Top tướng gieo rắc nỗi sợ hãi ngay cả khi đã lên bảng đếm số (P2) 2

Yorn

Khác với ba vị tướng trên, Yorn lại có thể biểu diễn màn ảo thuật chết chóc này nhờ vào một chiêu cuối trên toàn bản đồ. Mũi Tên Thần của Yorn có thể bay từ vị trí đứng tới bất cứ đâu trên bản đồ. Do đó khi đối đầu với vị tướng này, nếu còn ít máu, hãy chọn một chỗ núp và biến về thật cẩn thận nếu không muốn bị lên bảng đếm số một cách tức tưởi. Không những thế, chiêu thức Mưa Tên còn có khả năng gây sát thương liên tục trên diện rộng. Và trong rất nhiều tình huống thì anh chàng Yorn cũng đã lôi kéo kẻ địch chịu chung số phận với mình bằng chiêu thức này.

Liên Quân Mobile - Top tướng gieo rắc nỗi sợ hãi ngay cả khi đã lên bảng đếm số (P2) 3

Trên đây là những vị tướng có khả năng gieo rắc sợ hãi cho kẻ địch ngay cả khi đã lên bảng đếm số. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam