Liên Quân Mobile – Top trang phục sặc sỡ nhất

Mỗi một vị anh hùng tới với Đấu Trường Liên Quân đều mang cho mình một màu sắc, một phong cách riêng, cả trong chiến đầu lẫn vẻ ngoài.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Mỗi một vị anh hùng tới với Đấu Trường Liên Quân đều mang cho mình một màu sắc, một phong cách riêng, cả trong chiến đầu lẫn vẻ ngoài. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đâu là vị tướng “sến” nhất khi sở hữu cho mình những bộ phục trang sặc sỡ lòe loạt màu sắc nhất.

Mganga – Tiệc bánh kẹo

Chú hề của Liên Quân vốn nổi tiếng với đầu óc mưu mô cùng sức mạnh kịch độc không ai sánh bằng, bình thường đây sẽ là một nhà khoa học điên của Lực Lượng Sa Đọa nhưng khi khoách lên mình bộ trang phục Tiệc Bánh Kẹo cũng là lúc Mganga nghỉ ngơi để tham dự vào một trong những buổi tiệc hấp dẫn nhất Liên Quân, hoặc hắn đang giả vờ dụ ngọt để tiêu diệt những con mồi ham ăn chăng?

Liên Quân Mobile - Top trang phục sặc sỡ nhất 0

Mina – Tiệc bánh kẹo

Lại một vị tướng nữa tới từ Lực Lượng Sa Đọa, nhưng lại khoách lên mình bộ phục trang vô cùng dễ thương và đầy màu sắc. Thay vì sử dụng Lưỡi Hái Tử Thần, thứ vũ khí mà Mina cầm trên bằng trông như một thanh kẹo khổng lồ. Song hành cùng Mganga, liệu cặp đôi này chỉ đơn giản là tham gia một bữa tiệc kẹo ngọt hay đằng sau đó là cả một âm mưu đen tối?!

Liên Quân Mobile - Top trang phục sặc sỡ nhất 1

Natalya – Nghê nhân Lân

Và đương nhiên góp vui cho bữa tiệc không thể thiếu những tiết mục văn nghệ, và Natalya nghệ nhân Lân sẽ phục vụ các bạn. Với tông màu đỏ nổi trội, Natalya thật sự nổi bật trong đám đông khi vẻ ngoài và cả kỹ năng của cô nàng đều thay đổi hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

Liên Quân Mobile - Top trang phục sặc sỡ nhất 2

Violet – Nữ Hoàng pháo hoa

Giờ là tới tiết mục pháo hoa đặc sắc với sự trổ tài của Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa, liên tục bắn pháo rực sáng cả một vùng trời. Violet vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ khi khoác lên mình bộ trang phục Pháo Hoa này.

Liên Quân Mobile - Top trang phục sặc sỡ nhất 3

Vừa rồi là danh sách những bộ trang phục nổi bật và sặc sỡ nhất Đấu Trường Liên Quân. Các bạn hãy cùng chia sẻ và đưa ra ý kiến của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu