Liên Quân Mobile – Top những chiêu thức có khả năng gây sát thương nhiều lần

Liên Quân Mobile - Trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, vai trò của những vị tướng sát thủ đang lên ngôi một cách rõ rệt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, vai trò của những vị tướng sát thủ đang lên ngôi một cách rõ rệt. Và tất nhiên, mẫu tướng có khả năng dồn sát thương để đối thủ bốc hơi chỉ trong một nốt nhạc như Zuka, Airi và Murad đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Tuy vậy, không phải lúc nào nhất kích tất sát cũng mang lại sự hiệu quả tốt nhất. Trong Liên Quân Mobile vẫn tồn tại những bộ chiêu thức có thể khiến cho đối thủ cảm nhận sự đau đớn một cach từ từ và chậm rãi thông qua việc gây sát thương nhiều lần trong một khoảng thời gian. Thế nhưng, số tướng sở hữu quyền năng này lại không nhiều.

Ignis

Ignis là vị tướng duy nhất không thuộc trường phái sát thủ được ra mắt trong phiên bản lần này. Phong cách chơi giống như một pháp sư cổ điển mẫu Natalya hay Azzen’Ka, tuy nhiên Ignis lại nhận được nhiều sự chú ý hơn từ các game thủ nhờ vào nội tại Hỏa Hồn đáng nể cùng bộ kỹ năng cực kỳ hữu dụng của mình.

Liên Quân Mobile - Top những chiêu thức có khả năng gây sát thương nhiều lần 0

Một trong những kỹ năng làm nên tên tuổi của Ignis chính là Hỏa Hoạn, khi đây cũng là chiêu thức có khả năng gây ra hiệu ứng khống chế cứng tới 1.5 giây trên diện rộng của cụ ông pháp sư này. Cụ thể, Ignis sẽ triệu hồi những cơn mưa thiên thạch giáng thẳng xuống vị trí đã được chỉ định, gây sát thương trong 3 giây. Và chắc chắn rằng sẽ chẳng có đối thủ nào cảm thấy dễ chịu khi đứng trọn trong vòng lửa đó tận 3 giây đâu, khi mà lượng sát thương của kỹ năng này là tương đối lớn, cũng như nó là tiền đề để Ignis tung ra chiêu cuối Hỏa Trận với lượng dồn damage siêu khủng của mình.

Vậy nên, một kinh nghiệm nên biết trong Liên Quân Mobile, đó chính là né được Hỏa Hoạn của Ignis thì bạn gần như có thể hạn chế được tối đa lượng sát thương mà cụ ông pháp sư có thể gây nên rồi đấy.

Zill

Vị tướng chỉ vừa mới ra mắt, Zill cũng nằm trong số ít những cái tên sở hữu kỹ năng có thể gây sát thương nhiều lần. Đứa con của thần gió này sở hữu cho mình Phong Đao – một kỹ năng mà hắn sẽ ném đi cặp song đao của mình, đồng thời gây sát thương cho đối thủ trúng phải. Nhưng điểm đặc biệt không phải ở đó, khi mà đôi song đao sẽ tự động quay trở về với Zill, và cũng gây sát thương trên đường về cho những vị trí vô tình chạm vào Phong Đao của hắn.

Liên Quân Mobile - Top những chiêu thức có khả năng gây sát thương nhiều lần 1

Điểm đặc biêt của Song Đao đó là sát thương trên đường về, tức sát thương lần thứ hai thậm chí còn đau hơn nhiều lần so với sát thương khi Zill mới ném đôi song đao của mình. Đây cũng là kỹ năng tập trung dồn sát thương chính của Zill, bên cạnh chiêu cuối Phong Ba của mình. Nếu né được hai lượt song đao, bạn hoàn toàn có thể tự tin thi đấu một cách ngang cơ với Zill mà không cần phải quá lo lắng tới việc bị sốc sát thương mà đột tử. Tuy nhiên nên nhớ rằng chỉ cần trúng phi đao lượt đi thôi thì sẽ rất khó để bạn có thể né kỹ năng này trên đường về đấy, khi mà Phong Đao sẽ giảm tới 80% tốc chạy của nạn nhân kém may mắn trúng phải.

Fennik

Nhiều người vẫn cho rằng Nẹt Điện chỉ là kỹ năng tăng khả năng trốn chạy cũng như giữ vị trí của Fennik mà quên rằng đây cũng là chiêu thức có thể gây sát thương lên đối thủ nhiều lần, tuy rằng mức sát thương tương đối hạn chế. Đó là còn chưa kể, chiêu cuối Sóng Siêu Thanh của vị tướng này ngoài khả năng làm chậm cũng gây ra được lượng sát thương khá đáng kể nhiều lần theo thời gian cho những vị tướng ở trong phạm vi ảnh hưởng.

Liên Quân Mobile - Top những chiêu thức có khả năng gây sát thương nhiều lần 2

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Kíp Nổ cùng những đòn đánh tay chí mạng mới là nguồn sát thương chính của Fennik, nhưng hai kỹ năng kể trên chắc chắn cũng không hề kém cạnh, nếu như đối thủ cứ ở mãi trong phạm vi gây sát thương. Mưa dầm thấm lâu, nhiều lần sát thương nhỏ từ Nẹt Điện cũng như Sóng Siêu Thanh cũng sẽ tích tụ thành một lượng damage khổng lồ đấy.

Aleister

Aleister có lẽ là vị tướng khắc tinh của bất kỳ gã sát thủ cơ động nào, điển hình như Nakroth, Zuka hay Airi. Bay nhảy đến cỡ nào đi nữa, một khi nằm trong Ngục Tù Vĩnh Hằng – chiêu cuối của Aleister thì những cái tên kể trên cũng phải chịu khuất phục.

Liên Quân Mobile - Top những chiêu thức có khả năng gây sát thương nhiều lần 3

Không chỉ có khả năng trói chân đối thủ, Ngục Tù Vĩnh Hằng của Aleister còn gây ra lượng sát thương tương đối khủng khiếp chia ra nhiều lượt trong 2.5 giây tác dụng. Và có lẽ, một khi trúng phải Ngục Tù Vĩnh Hằng của Aleister, khó kẻ địch nào có thể rút lui một cách toàn vẹn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021