Liên Quân Mobile – Top kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất

Liên Quân Mobile - Thời gian hồi chiêu là một yếu tố vô cùng quan trọng để các Kiện Tướng thoải mái xả sát thương và giành chiến thắng trong giao tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Thời gian hồi chiêu là một yếu tố vô cùng quan trọng để các Kiện Tướng thoải mái xả sát thương và giành chiến thắng trong giao tranh. Một số vị tướng với những kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực ngắn . Hãy cùng Hội Đồng tìm ra những vị tướng có cơ chế vô cùng đặc biệt này nhé!

Chaugnar

Chaugnar là con bài cực kì được tin tưởng dù ở bất cứ phiên bản nào đi nữa bởi lối chơi đơn gian và khó bị hạ gục. Với kỹ năng Nước Xoáy với 3 giây hồi chiêu, đây là chiêu thức đứng đầu trong top những kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh. Kết hợp với Áo Choàng Băng Giá, Chaugnar sẽ mang lại khả năng làm chậm gần như là vĩnh viễn cùng với lượng sát thương lớn và liên tục, gây khó chịu với những kẻ bị hắn đeo bám.

Liên Quân Mobile - Top kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất 0

Ignis

Vị tướng mới gia nhập Liên Quân Mobile cũng đang chia sẻ vị trí “yếu sinh lý” với Chaugnar khi kỹ năng Hỏa Cầu của ông lão này cũng chỉ có 3 giây hồi chiêu. Đây là kỹ năng khá bá đạo của Ignis khi vừa có tầm đủ rộng để dọn dẹp lính mà còn tăng cho hắn tốc độ di chuyển cùng với một lượng giáp nhất định. Đây là những thứ mà các Pháp Sư cực kỳ thích để có thể tự do thi triển những chiêu thức tiếp theo mà không quá lo lắng về việc bị dồn sát thương và bị hạ gục mà chưa hiểu tại sao.

Liên Quân Mobile - Top kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất 1

Ilumina

Chia sẻ ngôi đầu vị trí cùng với Chaugnar và Ignis là Ilumina với kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ từ nội tại Thần Lực, Ilumina có thể cường hóa Quả Cầu Ánh Sáng với sát thương và hiệu ứng khống chế cực mạnh. Với sự bổ sung thêm khả năng hồi chiêu từ những trang bị cần thiết, Ilumina sẽ gây hàng tấn sát thương với khả năng “spam” chiêu thức liên tục với tầm xa tốt với chỉ bằng một kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng

Liên Quân Mobile - Top kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất 2

Raz

Raz trong tay người Thái và người Đài đã thể hiện một sức mạnh tuyệt vời. Sức mạnh ấy một phần bắt đầu từ Cú Đấm Chân Không chỉ với 4 giây hồi chiêu mà lại có tầm thi triển cực kỳ xa. Chỉ với một kỹ năng mà có thể gây ra hàng tấn sát thương và có độ khó chịu cao. Đây là con bài đáng chú ý sau giải TOG mà các tuyển thủ chuyên nghiệp cần phải chú ý.

Liên Quân Mobile - Top kỹ năng có thời gian hồi chiêu nhanh nhất 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam