Liên Quân Mobile – Top các tướng càng đánh càng phê

Liên Quân Mobile - Đây là các vị tướng cấm có nhây và cấm có nhì nhằng, bởi chỉ cần dây dưa với họ là yên tâm các Kiện Tướng cứ xác định là sống không yên ổn đâu. Hãy cùng tỉm hiểu đó là vị tướng nào nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Đây là các vị tướng cấm có nhây và cấm có nhì nhằng, bởi chỉ cần dây dưa với họ là yên tâm các Kiện Tướng cứ xác định là sống không yên ổn đâu. Hãy cùng tỉm hiểu đó là vị tướng nào nhé!

I – Maloch

Chắc hẳn với nhiều người chơi, ai cũng thấy đôi phần sợ hãi khi nhìn thấy nội tại của Maloch xuất hiện. Càng đông càng khiến cho Đoạt Hồn của Maloch càng bá, một nhát chém sát thương chuẩn cũng đủ làm cho Đỡ Đòn phải hoảng, lượng máu hút vào cũng không hề ít. Vậy cứ để cho Maloch chém thêm vài cái nữa thì đáng sợ như thế nào?

Liên Quân Mobile - Top các tướng càng đánh càng phê 0Maloch nỗi khiếp sợ của đối thủ khi thấy nội tại trên đầu

II – Lauriel

Một cô nàng pháp sư đường giữa, vỡi những kỹ năng bay lượn liên tục đủ sức làm bạn hoa mắt. Nhưng điều đáng sợ mỗi khi bạn nhìn thấy cô ấy thì đó chính là dấu ấn Trời Phạt. Mỗi lần thấy cô nàng làm cho dấu ấn này nổ thì lượng máu của bạn tưởng chừng như nổ theo, chưa hết lượng máu của cô ấy lại nở ra thêm kha khá. Nhây với ai chứ đừng nhây với Lauriel

Liên Quân Mobile - Top các tướng càng đánh càng phê 1Lauriel vẻ đẹp thiên thần, nội tại tử thần

III – Arduin

Khi máu xuống thấp, là lúc mà các Kiện Tướng sẽ muốn vồ vào con mồi nhất, nhưng nếu con mồi đó đang trong trạng thái Hỗn Huyết thì lại khác. Hồi 2% máu tối đa trong khi gây sát thương đã là nỗi đáng sợ thì kỹ năng 2 – Hồn Giáp của Arduin còn đang sợ gấp bội, sau khi tạo giáp, 3 đòn đánh thường không những được tăng sức mà còn gây sát thương chuẩn. Vồ vào con mồi này có vẻ hơi khó nhai….

Liên Quân Mobile - Top các tướng càng đánh càng phê 2Muốn không nhây cũng khó….

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu