Liên Quân Mobile – Top 5 vị tướng có lối đánh “thoắt ẩn, thoắt hiện” khiến đối phương trở nên… bối rối

Những vị tướng này có đều sở hữu kỹ năng có thể áp sát mục tiêu rất nhanh trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Những vị tướng này có đều sở hữu kỹ năng có thể áp sát mục tiêu rất nhanh trong Liên Quân Mobile.

Sau khi nhà phát hành cập nhật phiên bản Thời đại Sát thủ, người chơi Liên Quân Mobile đã được chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt các vị tướng vừa lợi hại, vừa đa năng dựa trên bộ kỹ năng “xuất quỷ nhập thần” quá bá đạo.

Liên Quân Mobile - Top 5 vị tướng có lối đánh “thoắt ẩn, thoắt hiện” khiến đối phương trở nên… bối rối 0

Những vị tướng này ngoài khả năng di chuyển áp sát rất nhanh tới mục tiêu không chỉ một lần, đồng thời kỹ năng còn tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế rất khó chịu, đặc biệt là khả năng dồn sát thương dựa trên các Hiệu ứng, Dấu hiệu “đóng” vào nạn nhân. Vì thế mà người chơi Liên Quân Mobile có thói quen thường xuyên đảo đường, “tốc chiến tốc thắng” sẽ rất khoái phiên bản mới này. Sau đây là tổng hợp 5 vị tướng có “thân thủ phi phàm”, luôn “thoắt ẩn, thoắt hiện” gây bao … bối rối cho đối phương.

1. Batman

Liên Quân Mobile - Top 5 vị tướng có lối đánh “thoắt ẩn, thoắt hiện” khiến đối phương trở nên… bối rối 1

Người Dơi là vị tướng có giá bán bằng quân huy cũng như vàng đắt nhất từ trước tới nay. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, kỹ năng Phi Tiêu Dơi vừa làm chậm, làm choáng và biến % máu đã mất thành sát thương vật lý, trong khi bản thân lại được hồi máu. Nhưng chiêu cuối Dơi Đêm mới là nguyên nhân khiến người chơi phải “hiến không ít máu” vì khả năng tàng hình tới 30 giây. Điều này khiến những pha gank bá đạo được Batman phô diễn thường xuyên trước nhiều mục tiêu nhất là những nạn nhân đang cố gắng dịch chuyển vì ít máu. Dấu hiệu Dơi Đêm là cảnh báo tới con mồi chuẩn bị cho sự đối mặt với Batman trong vài giây nữa.

2. Nakroth

Liên Quân Mobile - Top 5 vị tướng có lối đánh “thoắt ẩn, thoắt hiện” khiến đối phương trở nên… bối rối 2

Trong khi người chơi Liên Quân Mobile vẫn đang chờ trải nghiệm Vua Sát Thủ Murad thì một đệ nhất sát thủ đi Rừng vẫn là biệt danh mà nhiều game thủ dành tặng cho vị trí tướng đi Rừng. Nakroth là vị tướng có khả năng cơ động số 1 hiện nay, cứ nhìn những pha đảo đường liên tục với chiêu Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối là thấy được sự đang sợ của hắn. Nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm có hất văng mục tiêu, khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh tăng 50% sẽ càng khiến những pha càn quét dọn dẹp trở nên năng suất hơn. Lối đánh cấu rỉa liên tục gây úc chế cho nạn nhân là điều mà bất cứ ai chơi Nakroth đều cần nắm rõ và áp dụng thường xuyên.

3. Airi

Liên Quân Mobile - Top 5 vị tướng có lối đánh “thoắt ẩn, thoắt hiện” khiến đối phương trở nên… bối rối 3

Tuy chỉ có chiêu Kiếm Vũ với 3 pha lướt bay tới hướng chỉ định là chiêu áp sát duy nhất. Nhưng khi Airi kết hợp Kiếm Vũ với chiêu cuối Long Kiếm với tác dụng làm choáng, tạo lá chắn dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu, đặc biệt là tăng tốc chạy 100% trong 2,5 giây kèm 30% tốc đánh khiến những nạn nhân đang cố gắng tháo lui hoàn toàn có thể lại phải giáp mặt tiếp với Airi.

4. Zuka

Liên Quân Mobile - Top 5 vị tướng có lối đánh “thoắt ẩn, thoắt hiện” khiến đối phương trở nên… bối rối 4

Một vị tướng có bộ kỹ năng có thể coi là phục vụ cho lối đánh áp sát hiệu quả nhất hiện nay. Từ Loạn Đà Bổng với 2 pha lướt tới gây nên hiệu ứng làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây, rồi một pha lộn nhào với chiêu Phi Thân Kích có thể tạo lá chắn trong 2,5 giây nếu chiêu thức tung ra trúng đích, cuối cùng là một pha phóng vút lên không trung rồi nện thật mạnh xuống mặt đất gây choáng cho mục tiêu. Tất cả các đòn đánh thường được cường hóa gây thêm sát thương vậy lý tới kẻ địch. Nếu áp dụng combo cả 3 chiêu này thì gần như nạn nhân không còn cơ hội tẩu thoát thành công.

5. Murad

Liên Quân Mobile - Top 5 vị tướng có lối đánh “thoắt ẩn, thoắt hiện” khiến đối phương trở nên… bối rối 5

Vị tướng được mệnh danh là vua Sát thủ khi mà nội tại Ảnh Hồn của Murad có thể phá phong ấn Ảo Ảnh Trảm – tức chiêu cuối khi tung đòn đánh thứ 4 trong 3 giây. Lúc này thì vố số ảo ảnh sẽ hiện ra thoát ẩn, thoát hiện đánh dồn dập mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời sự cơ động của Murad cũng không thua kém gì Zuka hay Airi khi cũng có thể lướt đi không chỉ một lần mà tới ba với chiêu Tàn Ảnh Đao. Khi tung chiêu thức này lần thứ 3 thì Murad lại trở về vị ban đầu, quả là xuất quỷ nhập thần.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt