Liên Quân Mobile – Top 5 tỉ lệ thắng thời đại sát thủ sẽ ra sao ở phiên bản mới này?

Liên Quân Mobile - Chúng ta lại cùng nhau trải qua một phiên bản mới với nhiều sự thay đổi thú vị, Thời Đại Sát Thủ đã đi qua với sự lên ngôi của những Thích Khách.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Chúng ta lại cùng nhau trải qua một phiên bản mới với nhiều sự thay đổi thú vị, Thời Đại Sát Thủ đã đi qua với sự lên ngôi của những Thích Khách, nhưng Đấu Trường Liên Quân luôn hướng tới sự cân bằng hoàn hảo. Chào đón phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, hãy cùng với Hội đồng Liên Quân dự đoán top 5 tỉ lệ thắng sẽ thay đổi ra sao trong thời gian tới nhé!

Hiện tại, bảng xếp hạng tỉ lệ thắng đang có sự góp mặt của Alice, Payna, Ilumia, Airi và Preyta. Điểm chung của những vị tướng này là sở hữu được lượng khống chế cứng hoặc khả năng đẩy lùi đối phương, vô cùng thích hợp để chống lại những vị tướng sát thủ. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thay đổi về tướng để biết tìm hiểu rõ hơn nhé.

Alice – Payna

Thời đại Sát Thủ mà lại để cho 2 Trợ Thủ đứng nhất nhì bảng xếp hạng tỉ lệ thắng, đơn giản thôi bởi dàn kĩ năng bảo kê đồng đội cực tốt của cặp đôi Trợ Thủ này. Nếu Alice mạnh mẽ nhờ khả năng làm Câm Lặng và Làm Chậm cực khó chịu trên diện rộng thì Payna được mệnh danh như “cây máu di động”, chưa kể tới khả năng làm choáng liên tục trên diện rộng của cô. Ở phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, sức mạnh của 2 cô nàng này không hề bị thay đổi, tuy nhiên một vài thế lực mới nổi lên hứa hẹn sẽ nhăm nhe vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng thời đại sát thủ sẽ ra sao ở phiên bản mới này? 0

Ilumia – Preyta

2 pháp sư nổi lên trong Thời Đại Sát Thủ nhờ khả năng đẩy lùi kẻ địch, rất tốt để chống lại những Sát Thủ với độ cơ động cao. Với lối chơi an toàn từ đầu trận, Ilumia và Preyta hoàn toàn có thể tỏa sáng ở giai đoạn cuối trận khi mà được cả đội bảo vệ tốt. Tuy vậy, trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, việc Preyta tiếp tục bị giảm sức mạnh cùng sự mạnh lên của những Đấu Sĩ Sát Thủ như Butterfly hay Batman hứa hẹn sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng thời đại sát thủ sẽ ra sao ở phiên bản mới này? 1

Airi

Sát Thủ duy nhất trong bảng xếp hạng, Airi – Ninja Rồng vẫn đang là một trong những cái tên được những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng nhờ độ cơ động cực cao và những kỹ năng khống chế cứng trên diện rộng. Ở phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, Zuka bị giảm sức mạnh, Lữ Bố – Batman và Gildur nổi lên. Airi ắt hẳn sẽ là một cái tên cần thiết trong đội hình để bảo vệ đồng đội cũng như phát động giao tranh cực kì mạnh mẽ.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng thời đại sát thủ sẽ ra sao ở phiên bản mới này? 2

Vừa rồi là một vài dự đoán dành cho top 5 tỉ lệ thắng của Thời Đại Sát Thủ trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng. Các Kiện Tướng hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam