Liên Quân Mobile – Top 5 tỉ lệ thắng sẽ ra sao tại phiên bản thời đại sát thủ

Liên Quân Mobile - Azzen'Ka, Fennik, Preyta, Ilumia và Slimz là những vị tướng luôn thống trị bảng xếp hạng tỉ lệ thắng trong phiên bản Tứ Phương Đại Chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Azzen’Ka, Fennik, Preyta, Ilumia và Slimz là những vị tướng luôn thống trị bảng xếp hạng tỉ lệ thắng trong phiên bản Tứ Phương Đại Chiến. Trong bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ vừa qua đã có rất nhiều vị tướng được chỉnh sửa sức mạnh cùng với đó cũng có rất nhiều vị tướng mới được ra mắt. Vậy các vị tướng này đang trôi dạt ở đâu trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu qua bài viết sau!

Azzen’Ka

Azzen’Ka là vị tướng thống trị ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng trong thời gian rất dài kể từ khi bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến. Nhưng sang đến Thời Đại Sát Thủ, vị tướng này đã mất dần vị thế của mình và không thể cạnh tranh được với các vị tướng trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng. Sau khi bị giảm một chút sức mạnh, Azzen’Ka đã không còn là chính mình khi tỉ lệ thắng chỉ còn 51.9% và đứng ở vị trí thứ 9. Dường như Azzen’Ka đã không còn đủ sức cạnh tranh được với các Pháp Sư ở cùng vị trí khác và đang dần biến mất khỏi Miền Đất Hứa.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng sẽ ra sao tại phiên bản thời đại sát thủ 0

Fennik

Cáo Siêu Thanh Fennik dường như là một cái tên quá quen thuộc với bảng xếp hạng tỉ lệ thắng khi luôn phải núp sau bóng Azzen’Ka. Mặc dù được thay đổi một chút cơ chế về kỹ năng nhưng Fennik lại không có dấu hiệu khả quan khi tỉ lệ thắng chỉ có 51.7%. Sở dĩ tỉ lệ thắng của Fennik thấp như vậy là do vị tướng này đang dần mất vị thế ở vị trí Đi Rừng của mình. Khi mà Violet đang rất được ưa chuộng nhờ sự cơ động hơn rất nhiều hay những vị tướng Sát Thủ đang rất mạnh mẽ ở vị trí này. Chính vì thế, Cáo Siêu Thanh đang ngụp lặn trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng và dường như khó có thể cạnh tranh được với những vị tướng khác ở vị trí Đi Rừng.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng sẽ ra sao tại phiên bản thời đại sát thủ 1

Preyta

Kể từ khi ra mắt, Preyta luôn là một vị Pháp Sư rất các Kiện Tướng ưa chuộng ở vị trí Đường Giữa và luôn “phá đảo” các bảng xếp hạng tỉ lệ thắng và tỉ lệ MVP nhờ phong cách chí mạng phép cực kỳ bá đạo. Nhưng sang đến Thời Đại Sát Thủ, mặc dù bị mất đi khả năng chí mạng phép nhưng Preyta vẫn rất được ưa chuộng với vai trò là một Pháp Sư thực thụ. Mặc dù là vị tướng có khả năng gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại nhưng Preyta lại có tỉ lệ thắng khá khiêm tốn khi chỉ có 51.9%, bằng với Azzen’Ka. Rõ ràng, đây là một vị Pháp Sư rất mạnh ở vị trí Đường Giữa nhưng có vẻ như các Kiện Tướng vẫn chưa biết cách sử dụng vị tướng này sao cho hiệu quả nên tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn chỉ ở mức tương đối.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng sẽ ra sao tại phiên bản thời đại sát thủ 2

Ilumia

Nữ Thần Ánh Sáng Ilumia luôn là vị tướng nằm trong top 5 tỉ lệ thắng trong phiên bản Tứ Phương Đại Chiến nhờ khả năng cấu rỉa máu bá đạo cùng với chiêu cuối có tầm sử dụng toàn bản đồ. Sang đến phiên bản Thời Đại Sát Thủ, Ilumia bị giảm đi sức mạnh của chiêu thức Quả Cầu Ánh Sáng nên cô nàng đang tỏ ra khá đuối về khả năng cấu rỉa máu. Mặc dù là vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong top 5 tỉ lệ thắng mùa trước nhưng Ilumia lại là vị tướng giữ được phong độ tốt nhất khi có tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng 52.4% và đứng ở vị trí thứ 6. Rõ ràng, mặc dù bị giảm sức mạnh nhưng nhờ độ hiệu quả của chiêu cuối khi có thể sử dụng toàn bản đồ thì Ilumia vẫn là vị Pháp Sư vô cùng hiệu quả ở vị trí Đường Giữa khi có thể hỗ trợ đồng đội rất tốt, đặc biệt là trong các pha giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng sẽ ra sao tại phiên bản thời đại sát thủ 3

Slimz

Kể từ khi ra mắt, Slimz luôn là vị tướng Xạ Thủ rất được ưa chuộng nhờ bộ kỹ năng vô cùng toàn diện. Luôn nằm trong top 5 tỉ lệ thắng nhưng giờ đây, con thỏ tinh ranh Slimz lại chịu số phận “hắt hủi” nhất khi lặn mất tăm trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng khi chỉ có 50.5% tỉ lệ thắng. Trong Thời Đại Sát Thủ, khi mà các vị tướng Xạ Thủ đã mất dần vị thế ở Đường Rồng nhường lại cho các vị tướng Đấu Sĩ, Đỡ Đòn và bị đẩy vào vị trí Đi Rừng. Và tất nhiên độ hiệu quả của Slimz ở vị trí Đi Rừng còn không cả bằng Fennik chứ đừng nói đến Violet. Điều này đã giải thích phần nào lý do tỉ lệ thắng của Slimz lại sa sút đến thế và dường như trong tương lai thì vị tướng này khó có thể gượng lại được.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ thắng sẽ ra sao tại phiên bản thời đại sát thủ 4

Trên đây chính là số phận của top 5 tỉ lệ thắng trong phiên bản Tứ Phương Đại Chiến ở thời điểm hiện tại. Chúc các Kiện Tướng leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu