Liên Quân Mobile – Top 5 tỉ lệ MVP sẽ ra sao tại phiên bản đấu trường danh vọng?

Liên Quân Mobile - Preyta, Lauriel, Violet, Kahlii và Batman là những cái tên thường xuyên góp mặt trong top 5 của bảng xếp hạng tỉ lệ MVP khi là những vị tướng có khả năng gánh team vô cùng tốt trong Thời Đại Sát Thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Preyta, Lauriel, Violet, Kahlii và Batman là những cái tên thường xuyên góp mặt trong top 5 của bảng xếp hạng tỉ lệ MVP khi là những vị tướng có khả năng gánh team vô cùng tốt trong Thời Đại Sát Thủ. rong bản cập nhật Đấu Trường Danh Vọng vùa qua đã có rất nhiều vị tướng được chỉnh sửa sức mạnh. Vậy các vị tướng này đang trôi dạt ở đâu trong bảng xếp hạng tỉ lệ MVP? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu qua bài viết sau!

Preyta

Có vẻ như dù có bị “vùi dập” thế nào thì cũng khó có thể đánh bật được vị trí top 1 của Preyta. Trong Thời Đại Sát Thủ, Preyta luôn luôn khẳng định vị thế của mình trong bảng xếp hạng tỉ lệ MVP khi liên tục giành được ngôi vương mặc dù đã mất đi khả năng chí mạng phép từ chiêu cuối. Sang đến Đấu Trường Danh Vọng, Preyta lại tiếp tục được chỉnh sửa sức mạnh một lần nữa và lần này Preyta bị giảm đi khả năng tăng tốc chạy từ chiêu cuối. Nhưng điều đó vẫn không thể ngăn cản được sự bá đạo của vị tướng này và Kỵ Sĩ Dịch Bệnh vẫn khẳng định mình là một trong những vị tướng có khả năng gánh team đỉnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ MVP sẽ ra sao tại phiên bản đấu trường danh vọng? 0

Lauriel

Cùng với Preyta, Lauriel cũng tỏ ra bá đạo không kém và trở thành cặp đôi Pháp Sư thống trị bảng xếp hạng tỉ lệ MVP. Có những lúc, Lauriel đã có thể soán ngôi của Preyta trên bảng xếp hạng tỉ lệ MVP nhưng rồi sau đó phải nhường lại cho Kỵ Sĩ Dịch Bệnh. Sở hữu một bộ chiêu thức vô cùng bá đạo khi có thể lướt đi lướt lại liên tục cùng với lượng sát thương chuẩn có thể gây ra là cực kỳ khủng khiếp, điều này giúp cho Lauriel trở thành một trong những vị tướng có khả năng gánh team hiệu quả bậc nhất trong Thời Đại Sát Thủ. Nhưng sang đến Đấu Trường Danh Vọng, mặc dù không bị suy giảm sức mạnh nhưng dường như độ bá đạo của Lauriel đã không còn nữa. Chính vì thế tỉ lệ MVP của cô nàng đã bị giảm đi đáng kể và đang đứng trên bờ vực khi sắp bị đánh bật khỏi top 5.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ MVP sẽ ra sao tại phiên bản đấu trường danh vọng? 1

Violet

Trong Thời Đại Sát Thủ, sự bá đạo của cô nàng Violet ở khu vực Đi Rừng đã được minh chứng một cách rõ ràng. Cùng với đó, khả năng gánh team của cô nàng đã được nâng lên một tầm cao mới khi hầu hết trong mọi trận đấu, Violet đều là nguồn sát thương chính của cả team và là thành phần gánh vác sát thương của cả đội. Tuy nhiên sang đến Đấu Trường Danh Vọng, cô nàng liên tục được “ngồi chơi xơi nước” cùng với việc các Kiện Tướng đã phần nào có lời giải đáp cho bài toán khắc chế cô nàng này, chính vì thế tỉ lệ MVP của Violet đã bị giảm đi một cách rõ rệt và hiện tại chỉ đang xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng tỉ lệ MVP.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ MVP sẽ ra sao tại phiên bản đấu trường danh vọng? 2

Kahlii

Mặc dù không được ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng bậc cao nhưng Kahlii luôn nằm trong top 5 tỉ lệ MVP khi có khả năng gánh team rất tốt trong các trận đấu xếp hạng bậc thấp. Bảng xếp hạng tỉ lệ MVP đã có rất nhiều sự biến động từ trước đến nay nhưng Kahlii vẫn luôn kiên trì nằm trong top 5 và ngay cả trong phiên bản Đấu Trường Danh Vọng này cũng thế. Mặc dù có rất nhiều vị Pháp Sư mạnh mẽ khác nhưng Kahlii vẫn có một màn trình diễn vượt ngoài mong đợi và đang nắm giữ ngôi vị Á Quân bảng xếp hạng tỉ lệ MVP trong nhiều tuần liền.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ MVP sẽ ra sao tại phiên bản đấu trường danh vọng? 3

Batman

Mặc dù không quá nổi bật nhưng Batman vẫn luôn lặng lẽ góp mặt trong top 5 tỉ lệ MVP trong Thời Đại Sát Thủ. Sang đến phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, “Đấng” được tăng thêm một chút sức mạnh. Điều này giúp cho Batman vẫn tiếp tục duy trì nằm trong top 5 tỉ lệ MVP và tỏ ra vô cùng hiệu quả khi có thể gánh team rất tốt, đặc biệt là các trận đấu xếp hạng bậc thấp.

Liên Quân Mobile - Top 5 tỉ lệ MVP sẽ ra sao tại phiên bản đấu trường danh vọng? 4

Trên đây chính là số phận của top 5 tỉ lệ MVP trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ ở thời điểm hiện tại. Chúc các Kiện Tướng leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021