Liên Quân Mobile – Top 5 MVP thời gian qua sẽ ra sao tại tứ phương đại chiến?

Liên Quân Mobile - Chắc các Kiện Tướng không còn xa lạ với tính năng thống kê trên Garena Mobile. Hiện tại trong bảng thống kê: Mganga, Fennik, Kahlii, Krixi và Natalya là top các vị tướng có khả năng đạt MVP cao nhất trong mỗi trận đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Chắc các Kiện Tướng không còn xa lạ với tính năng thống kê trên Garena Mobile. Hiện tại trong bảng thống kê: Mganga, Fennik, Kahlii, Krixi và Natalya là top các vị tướng có khả năng đạt MVP cao nhất trong mỗi trận đấu. Liệu các vị tướng này còn có thể giữ được vị thế của mình trong bảng xếp hạng tỉ lệ MVP trong bản cập nhật khủng “Tứ phương đại chiến” sắp tới? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu kĩ hơn qua bài này nhé!

MGANGA

Từ khi game ra mắt đến nay, Mganga luôn có mặt trên bảng xếp hạng. Bởi vì Mganga là một vị tướng rẻ, có thể sắm ngay trong ngày đầu tiên bằng ruby, dễ chơi và trên hết là chất tướng cực khỏe. Tên hề này được sử dụng trong nhiều vị trí, từ Pháp Sư Đường Giữa cho đến Pháp Sư Đi Rừng. Ở mùa 1, Mganga là tướng “hot pick”, dường như trận nào cũng gặp Mganga, người người chọn Mganga, nhà nhà chơi Mganga. Lí do đơn giản để Mganga nằm TOP 1 trong bảng xếp hạng là có thể hạ gục liên tiếp hàng loạt đối phương từ các chiêu thức và gần như bất tử khi có bùa xanh. Ở bản Tứ Phương Đại Chiến sắp tới, Mganga sẽ không bị thay đổi gì nhưng các vị Pháp Sư khác sẽ được tăng sức mạnh làm cho vị trí của tên hề này sẽ bị lung lay.

Liên Quân Mobile - Top 5 MVP thời gian qua sẽ ra sao tại tứ phương đại chiến? 0

FENNIK

Xạ Thủ Đi Rừng – vị tướng siêu dễ thương được ra mắt vào cuối mùa 1. Khả năng quét quái cực nhanh cùng độ cơ động tương đối tốt khiến cho Fennik được ưu chuộng hơn các vị tướng khác. Ngoài ra trong giao tranh tổng, nếu Fennik chọn được vị trí tốt thì việc ăn mạng cứ để hắn lo. Mặc dù Cáo Siêu Thanh ra sau Mganga một thời gian nhưng tỉ lệ đạt MVP của Fennik chỉ xấp xỉ TOP 1 hiện tại một xíu và chú cáo này sẽ không có thay đổi gì trong bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến. Nhưng hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều vị tướng Đi Rừng tốt hơn được ra mắt và không loại trừ khả năng vị thế của Fennik sẽ dần bị lu mờ.

Liên Quân Mobile - Top 5 MVP thời gian qua sẽ ra sao tại tứ phương đại chiến? 1

KAHLLI

Vị Pháp Sư Đường Giữa khá chắc chắn với khả năng cấu rỉa bá đạo, Kahlii có thể dọn lính và dọn mạng đối phương nhanh chóng nhờ vào chiêu thức được sử dụng liên tục. Kahlii đạt MVP sau mỗi trận đấu là điều không quá khó. Tiếc là Kahlii đang dần bị lãng quên trong mỗi trận đấu, cùng với sự giữ nguyên sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới, vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng này có thể sẽ không lâu bị giành mất.

Liên Quân Mobile - Top 5 MVP thời gian qua sẽ ra sao tại tứ phương đại chiến? 2

KRIXI

Tiếp theo cũng là một vị Pháp Sư Đường Giữa. Tỉ lệ chọn cũng như tỉ lệ đạt MVP khá cao khiến cho cô nàng này luôn giành vị thế trong bảng xếp hạng. Ngoài ra yếu tố rẻ tiền và dễ chơi cùng bộ kĩ năng không quá khó để sử dụng khiến cho cô nàng này đặc biệt được ưa chuộng. Tuy nhiên trong bản Tứ Phương Đại Chiến, Krixi sẽ bị giảm sức mạnh để cân bằng hơn so với các vị Pháp Sư Đường Giữa khác trong mỗi trận đấu. Nhưng điều này chưa chắc sẽ làm cho Krixi tụt hạng, bởi vì khả năng kết liễu và độ cơ động của Krixi vẫn là như vậy.

Liên Quân Mobile - Top 5 MVP thời gian qua sẽ ra sao tại tứ phương đại chiến? 3

NATALYA

Và cuối cùng cũng là một vị tướng Pháp sư. Điều tạo nên sự khác biệt giữa Natalya với các vị pháp sư khác là bộ kĩ năng đều là kĩ năng định hướng, chiêu cuối có thể dùng là “que xiên” tạo nên sự độc đáo cũng như kết liễu tướng khá “sướng tay”. Ngoài ra, trong bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến, sức mạnh của Natalya nay còn bá đạo hơn với việc tăng sát thương để đánh đổi lấy sự thiếu cơ động vốn có. Như vậy sắp tới Natalya có thể sẽ leo lên được thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng MVP.

Liên Quân Mobile - Top 5 MVP thời gian qua sẽ ra sao tại tứ phương đại chiến? 4

Bảng xếp hạng tỉ lệ MVP cũng sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị với bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile