Liên Quân Mobile – Tập luyện phương pháp ra vào giao tranh cùng Butterfly

Mỗi vị tướng tới với Đấu Trường Liên Quân đều sở hữu dàn kỹ năng mang đậm phong cách chiến đấu của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Mỗi vị tướng tới với Đấu Trường Liên Quân đều sở hữu dàn kỹ năng mang đậm phong cách chiến đấu của riêng mình, những vị tướng thuần Đỡ Đòn sẽ có khả năng hồi phục hay hiệu ứng khống chế, những Đấu Sĩ sẽ có sự cân bằng giữa sát thương và khả năng chống chịu, những Sát Thủ lại vô cùng cơ động và sở hữu sức mạnh dồi dào. Mỗi người một vẻ nhưng vai trò của họ sẽ được bộc phát mạnh nhất khi và chỉ khi họ tìm được vị trí phù hợp trong giao tranh, từ đó mang tới lợi thế cho toàn đội. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng học hỏi những phương pháp ra vào giao tranh hợp lý cùng một trong những vị tướng khó chơi nhất – Butterfly.

Xác định được sức mạnh

Một Sát Thủ chuyên nghiệp cần phải nắm rõ được sức mạnh của bản thân cũng như của đối thủ “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, Butterfly cũng vậy. Cô nàng cần phải dựa vào lượng trang bị, cấp từ đó ước tính được chính xác nhất lượng sát thương mà cô có thể gây ra lên mỗi một mục tiêu. Từ đó tìm được thời gian chính xác nhất để tham gia giao tranh.

Xem xét địa hình

Địa hình luôn là một lợi thế mà những Butterfly có thể lợi dụng để áp sát con mồi, xác định lợi thế từ địa hình để tiêu diệt kẻ địch và rút lui dễ dàng hơn.

Lựa chọn thời điểm

Việc mở giao tranh luôn là việc của những Đấu Sĩ, việc của Butterfly là chờ đợi những kẻ địch say máu xả sát thương và hết kỹ năng khống chế. Ngay lúc này, cô lao vào những vị tướng sát thương chủ lực, nhanh chóng kết liễu đối phương và rời khỏi giao tranh.

Liên Quân Mobile - Tập luyện phương pháp ra vào giao tranh cùng Butterfly 0

Vừa rồi là một vài bước chuẩn bị để Butterfly có thể tham gia giao tranh với nhiều tác dụng nhất. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ nằm ở lý thuyết, mọi thứ vẫn còn lựa chọn vào kỹ năng của những Kiện Tướng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021