Liên Quân Mobile – Tại sao nhiều trừng trị trong phiên bản mới lại lên ngôi?

Liên Quân Mobile - Sự thay đổi từ phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng đang làm biến chuyển meta hiện tại một cách mạnh mẽ...

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Sự thay đổi từ phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng đang làm biến chuyển meta hiện tại một cách mạnh mẽ, sự xuất hiện trở lại của các vị tướng bị lãng quên … Nổi bật nhất chính là đội hình mang hai Trừng Trị. Tại sao đội hình này lại “hot” như vậy, hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu lý do.

Khởi đầu thuận lợi cho người đi rừng

Người hưởng lợi đầu tiên chính là vị trí Đi Rừng, các Kiện Tướng sẽ dễ dàng dọn dẹp các bãi quái rừng để có thể lên cấp 4 một cách nhanh nhất và không tốn máu cùng năng lượng nhờ sự hỗ trợ từ Trừng Trị thứ 2 từ người Trợ Thủ. Nhờ vậy khả năng can thiệp đường ở giai đoạn đầu được đẩy nhanh và dễ dàng lăn cầu tuyết, mang về lợi thế lớn cho đồng đội. Đặc biệt những vị tướng cần phải sử dụng năng lượng như Nakroth, Kriknak … rất cần năng lượng ở đầu trận để sử dụng bộ kỹ năng được hiệu quả.

Liên Quân Mobile - Tại sao nhiều trừng trị trong phiên bản mới lại lên ngôi? 0

Kiểm soát mục tiêu tốt

Trừng Trị là một điều kiện cần thiết để có thể tranh cướp các mục tiêu lớn như Rồng, Dơi hay thậm chí là những bãi bùa lợi đầu trận. Việc người Đi Rừng luôn bị tập trung khống chế bởi đội bạn, ta vẫn còn những quân bài “sơ cua” trong giao tranh hỗn loạn để lật kèo. Hay đơn giản là quấy rối người đi rừng đối phương ở đầu trận, giảm thiểu tốc độ đi rừng của đối phương sẽ dảm bảo an toàn cho những người đi đường được tăng tiến sức mạnh thuận tiện. Bên cạnh đó cũng tăng cường khả năng dồn sát thương đảm bảo giải quyết nhanh gọn các mục tiêu lớn cũng là một trong rất nhiều lợi ích mà nhiều Trừng Trị đem lại.

Sự thay đổi của các trang bị đi rừng.

Những người Trợ Thủ mang trừng trị thường không lên đồ đi rừng vì đồ đi rừng cần có thời gian để có thể đạt được tối đa điểm cộng dồn, cùng với sự ít hiệu quả trong khả năng chống chịu. Giờ đây những sự thay đổi các trang bị đi rừng đã phù hợp hơn với các Trợ Thủ như Rìu Leviathan được tăng thêm sát thương theo mỗi giây, hay Gươm Loki với nội tại Nguyền Rủa hoàn toàn có thể cộng dồn với với Gươm Tận Thế hay Thập Tự Kiếm mở ra lối sử dụng Trừng Trị mới cho cả những người chơi Đường Giữa dựa nhiều vào sát thương tay như Kahlii hay Mganga.

Liên Quân Mobile - Tại sao nhiều trừng trị trong phiên bản mới lại lên ngôi? 1

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021