Liên Quân Mobile – Taara, vị tướng đỡ đòn khỏe nhất hiện tại

Chắc hẳn các Kiện Tướng không ít thì nhiều cũng đã biết tới giải đấu quốc tế đầu tiên của Liên Quân Mobile vừa được tổ chức ở Trung tâm hội nghị quốc gia ngày 15-16/7 vừa qua đúng không?

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Chắc hẳn các Kiện Tướng không ít thì nhiều cũng đã biết tới giải đấu quốc tế đầu tiên của Liên Quân Mobile vừa được tổ chức ở Trung tâm hội nghị quốc gia ngày 15-16/7 vừa qua đúng không? Trong giải đấu đó, bên cạnh sự xuất hiện của Zuka, Hội Đồng còn được chứng kiến sự trở lại của một Đỡ Đòn siêu lực, đó là Taara. Theo như góc nhìn của Hội Đồng hiện tại, trong thời buổi Đấu Sĩ đi đầy đất như này, Taara chắc chắn là Đỡ Đòn mạnh nhất để các Kiện Tướng có thể leo xếp hạng. Nguyên nhân vì đâu? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Được tăng sức mạnh liên tục

Thật vậy, không chỉ ở phiên bản này, mà từ trước đó, Taara đã được buff liên tục trên mọi phương diện rồi. Từ việc tăng sát thương nội tại giúp Taara càng khủng khiếp lúc thấp máu, cho tới việc chiêu cuối hồi nhiều máu hơn, chiêu một làm chậm mạnh hơn, chiêu hai cho phép vừa xoay vừa di chuyển. Tất cả những sự tăng sức mạnh này đã xóa hoàn toàn đi nhược điểm chất tướng ban đầu kém của cô nàng xôi thịt này, cho phép Taara có lượng sát thương kinh khủng như một Xạ Thủ đích thực mà vẫn bền bỉ như Đỡ Đòn.

Liên Quân Mobile - Taara, vị tướng đỡ đòn khỏe nhất hiện tại 0

Sự thay đổi của các trang bị

Ở thời điểm hiện tại, tức đầu phiên bản Thời đại sát thủ, đang có một câu khẩu quyết leo hạng cực nhanh được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đó là: Băng – Lửa – Gai. Băng hàm ý chỉ Áo choàng băng giá, nay đã không còn cộng công phép mà giờ cộng toàn máu với giáp, trở thành một trang bị cực kì trung tính ai cũng muốn mua. Lửa là Áo choàng thần Ra, giờ cộng hàng tấn công vật lý cùng giáp vật lý.

Liên Quân Mobile - Taara, vị tướng đỡ đòn khỏe nhất hiện tại 1

Nhưng thứ kinh khủng nhất chính là Giáp thống khổ (còn gọi là giáp gai). Nếu như ngày trước, chỉ số của trang bị này quá yếu kém, khiến cho nó trở thành một trang bị không ai thèm lên thì nay, với việc tăng thuộc tính và giá tiền cho phù hợp với một trang bị cấp ba, Giáp thống khổ đang là trang bị phòng thủ tốt nhất mà một Đỡ Đòn có thể mua.

Cuối cùng, với việc Phù chú trường sinh được thay đổi, biến nó thành trang bị cuối trận phòng thủ mạnh nhất, để cân đối với Nanh Fenrir bên nhánh công hay Sách thánh bên nhánh thủ. Không ai khác ngoài Taara có thể tận dụng tối đa mọi chỉ số của trang bị này đem lại, biến cô nàng thành một chiếc xe lu đích thực ủi bay mọi đối thủ.

Khắc chế yếu đi

Nếu như Omarr còn chưa bị giảm sức mạnh thì có lẽ mùa này gã ta sẽ vô địch, nhưng tiếc rằng với vô số lần giảm sức mạnh cả trực tiếp lẫn gián tiếp, giờ Omarr chỉ còn là cái bóng của chính mình mà thôi. Các vị tướng khác chỉ có thể đi hòa đường với Taara ở đường Kinh Kong là cùng, và theo thời gian, Taara sẽ càng lúc càng mạnh, trong khi những vị tướng kia lại dần chuyển hóa thành một cái bị bông.

Liên Quân Mobile - Taara, vị tướng đỡ đòn khỏe nhất hiện tại 2Than ôi thời oanh liệt này còn đâu!

Lẽ thông thường, người duy nhất có thể chặn đứng một Đỡ Đòn trong giao tranh chỉ có thể là Xạ Thủ. Nhưng hiện tại Xạ Thủ đang ở đâu? Khi những Zuka, Butterfly, Nakroth hoành hành thì Xạ Thủ chỉ có nước buông máy mà hưởng thụ thôi!

Đấy là về các vị tướng, tiếp đến là các trang bị! Như lúc trước, với Kiếm Fafnir và Muramasa, các Xạ Thủ có thể gây một lượng sát thương đáng kể lên Đỡ Đòn nói chung hay Taara nói riêng. Nhưng hiện tại, khi Muramasa không còn cho khả năng phòng thủ, khi Đao Truy Hồn cũng cần một ô trang bị, và Xạ Thủ cũng phải tính tới một trang bị phòng thủ như Giáp Hộ Mệnh hay Liềm Đoạt Mệnh thì làm gì còn đủ chỗ mà mua trang bị chống Taara đúng không nào?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam