Liên Quân Mobile – Taara, Maloch, Cresht: Ai trụ được lâu nhất trong giao tranh?

Trong Liên Quân Mobile, một dàn chắn cứng cáp phía trên sẽ là điểm tựa vững chắc để các chủ lực của bạn có thể thoải mái xả sát thương trong giao tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên Quân Mobile, một dàn chắn cứng cáp phía trên sẽ là điểm tựa vững chắc để các chủ lực của bạn có thể thoải mái xả sát thương trong giao tranh. Những vị tướng có khả năng chống chịu khủng nhất trong game ở thời điểm hiện tại phù hợp với meta chỉ còn có Taara, Cresht và Maloch. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu xem ai có khả năng trụ được trong giao tranh lâu nhất nhé.

Maloch

Đã có những thời điểm Maloch là vị tướng không cấm thì phải chọn bởi sự bá đạo nhờ sự cứng cáp trong giao tranh. Rất khó để tiêu diệt Maloch khi hắn có kỹ năng tạo một lớp giáp rất lớn dựa theo số lượng tướng đối phương từ kỹ năng Đoạt Hồn hay hồi phục một lượng máu đã tổn thất từ chiêu thức Quỷ Kiếm. Nhưng để Maloch đạt được sự cứng cáp như vậy đòi hỏi người sử dụng phải canh chỉnh và sử dụng chiêu thức trúng mục tiêu, nếu không sẽ không thể tối ưu hóa được khả năng chống chịu của hắn. Đây là điểm trừ rất lớn trong bộ kỹ năng Maloch, hạn chế bớt một phần bá đạo của vị tướng này trong phiên bản hiện tại.

Liên Quân Mobile - Taara, Maloch, Cresht: Ai trụ được lâu nhất trong giao tranh? 0

Cresht

Tên thủy quái này đã tạo nên một thương hiệu thật sự với khả năng chống chịu vô cùng tuyệt vời. Nếu như ở dạng tí hon, Cresht có thể tạo lá chắn cho cả bản thân lẫn đồng đội thì khi tiến hóa sang dạng khổng lồ, Cresht còn có một bước tiến vượt bậc hơn hẳn. Lớp bảo hộ mà hắn có được khi sử dụng chiêu cuối phải nói là vô cùng khủng khiếp. Điều này chắc hẳn đã khiến cho tất cả những ai phải đối đầu với Cresht đều phải cảm thấy ngán ngẩm. Dù có sự chủ động tạo lá chắn cho đồng đội nhưng chiêu cuối lại phụ thuộc vào nội tại Đại Dương Thịnh Nộ khiến Cresht đôi lúc hạn chế trong những giao tranh xảy ra dài hơi, không có đủ độ cứng cáp để làm tường cho đồng đội.

Liên Quân Mobile - Taara, Maloch, Cresht: Ai trụ được lâu nhất trong giao tranh? 1

Taara

Sau những cập nhật từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ, Taara nổi lên như một vị tướng đi đường đơn cực kỳ bá đạo, với khả năng dọn lính nhanh cùng độ cơ động khó bị hạ gục. Tuy nhiên sự bá đạo của Taara ở chiêu cuối Thân Thể Thép khi tự hồi phục cho bản thân đến 8% máu một giây. Trong thời gian sử dụng kỹ năng này, không gì có thể ngăn cản Taara băm bổ vào đội hình đối phương. Thật sự nan giải khi dồn sát thương vào Taara là vô nghĩa mà còn tạo điều kiện cho tuyến sau đối phương dễ dàng tấn công, hay bỏ qua Taara thì cô nàng sẽ tự do gây sát thương cho tuyến sau của mình một cách dễ dàng. Dù chỉ có một kỹ năng hồi phục nhưng sự chủ động cùng với sát thương khá lớn mà Taara có thể thu hút được sát thương từ đối phương và dễ dàng tạo khoảng trống cho đồng đội.

Liên Quân Mobile - Taara, Maloch, Cresht: Ai trụ được lâu nhất trong giao tranh? 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt