Liên Quân Mobile – Sự trỗi dậy của chủ nghĩa xuyên giáp

Liên Quân Mobile - Mang tiếng là Thời đại sát thủ, mà đi đâu Kiện Tướng cũng thấy toàn... Đỡ Đòn với Đấu Sĩ, nó cứ sai sai thế nào ý!

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Mang tiếng là Thời đại sát thủ, mà đi đâu Kiện Tướng cũng thấy toàn… Đỡ Đòn với Đấu Sĩ, nó cứ sai sai thế nào ý! Vậy nên hôm nay Hội Đồng sẽ phân tích về sức mạnh của nhóm trang bị xuyên giáp, nhằm giúp các Sát Thủ có thêm chỗ đứng trong phiên bản này. Mà khoan, nếu như Sát Thủ bá đạo thì sẽ chẳng ai thèm chơi Pháp Sư Xạ Thủ nữa, lúc đó trận đấu sẽ là mười đứa cơ bắp “xoa bóp” nhau à?!

Thương Longinus

Với việc tước đi khả năng xuyên giáp, thoạt nhìn thì có vẻ như trang bị này đã bị giảm sức mạnh rất nặng, đặc biệt là đối với những vị tướng có thói quen dồn sát thương ngay lập tức. Song Hội Đồng không nhận thấy Thương Longinus mạnh tới mức phải giảm sức mạnh như vậy! Bằng việc tăng thêm khả năng trừ giáp, các Kiện Tướng sẽ dễ dàng “bỏ qua” một lượng giáp vật lý tương đương với Thương Longinus phiên bản cũ, trong khi giá thành lại rẻ hơn hẳn. Có chăng, Hội Đồng chỉ là muốn các Kiện Tướng phải từ tốn tích lũy chỉ số trừ giáp quý giá đó chứ không phải mua đồ xong lăn vào đấm sấp mặt đối thủ như trước.

Liên Quân Mobile - Sự trỗi dậy của chủ nghĩa xuyên giáp 0

Thương xuyên phá

Tất nhiên đã lấy đi của các Sát Thủ khả năng dồn sát thương sớm thì phải trả họ bằng một thứ gì đó rồi, và câu trả lời của Hội Đồng chính là Thương xuyên phá! Đây là một trang bị mang tính “lăn cầu tuyết” cực mạnh, bởi nó yêu cầu cấp độ của các Kiện Tướng phải cao thì sẽ bỏ qua càng nhiều giáp, mà càng bỏ qua nhiều giáp thì kẻ địch càng dễ “ngủ với giun”, giúp các Kiện Tướng chóng lên cấp độ hơn, và tạo thành một vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

Liên Quân Mobile - Sự trỗi dậy của chủ nghĩa xuyên giáp 1

Nhìn qua thì mỗi trang bị mỗi vẻ! Thương Longinus chẳng yêu cầu Kiện Tướng phải đạt cấp độ này nọ cho nhức đầu, cứ băm đủ năm phát là kẻ địch bị trừ một đống giáp. Trong khi đó, Thương xuyên phá lại không cần Kiện Tướng phải tích lũy cộng dồn, mà cứ thế lao vào dồn sát thương luôn. Mỗi thứ có ưu và nhược riêng, ngăn cản cả hai đạt tới sự hoàn mỹ tuyệt đối. Thế nhưng, nếu như Kiện Tướng sở hữu cả hai trang bị thì sẽ xảy ra tình trạng gì?

Ở cấp độ 15, các Kiện Tướng sau khi gây 5 lần sát thương vật lý lên tướng địch sẽ bỏ qua tới 500 giáp vật lý của chúng! Để dễ hình dung thì ở cấp độ 15, Violet không ngọc không trang bị sẽ có 341 giáp vật lý.

Như các Kiện Tướng thấy, giáp của Violet nói riêng và các Xạ Thủ Pháp Sư nói chung chỉ loanh quanh ở tầm 350, có nghĩa là nếu dính từ hai cộng dồn của Longinus trở lên thì họ sẽ “trần như nhộng” trước lượng sát thương khổng lồ của các Sát Thủ. Một Butterfly với đầy đủ trang bị và cấp độ có thể dồn tới 6000 sát thương mà KHÔNG HỀ ĐÁNH THƯỜNG dù chỉ một lần. Có nghĩa là chỉ cần thấy Butterfly là Kiện Tướng sẽ chết! Rất ngắn gọn và tình cảm phải không nào!

Liên Quân Mobile - Sự trỗi dậy của chủ nghĩa xuyên giáp 2Không chỉ Butterfly, mà Na cà rốt ta cũng có thể thổi bay đội bạn nhé!

Kiếm Muramasa

Để khiến câu chuyện thêm phần “thú vị”, thì một vị tướng Đỡ Đòn điển hình, như Tsunade phiên bản Liên Quân Taara khi có đủ cấp độ và trang bị cũng chỉ loanh quanh 900 giáp vật lý và 14.000 máu! Có nghĩa là hai trang bị xuyên trừ thẳng trên đã xén phéng đi hơn một nửa lượng giáp của nàng ta rồi. Và giờ nếu như, các Kiện Tướng nhét thêm một cây Muramasa bỏ qua 45% giáp vật lý của đối thủ thì sẽ như thế nào nhỉ?

900 giáp sẽ bị giảm 45% còn 495 giáp, sau đó lại bị xén tiếp 500 nữa là bằng KHÔNG! Một Đỡ Đòn với khả năng giảm trừ 70% sát thương vật lý nhận vào, dưới bàn tay phù phép của ba món trang bị vu vơ, đã bị lột trần thành Rùa Rùng Rợn! Cho dù là nhiều máu đến đâu thì các Đỡ Đòn cũng sẽ không thể “tiêu hóa” nổi hàng tấn sát thương dồn lên đầu mình khi không có giáp vật lý được, vậy nên Hội Đồng cực lực khuyên các Đấu Sĩ Đỡ Đòn hãy chú ý tới vị trí của Butterfly hay một Sát Thủ bất kỳ nào đó, đừng nghĩ mình còn nửa cây máu mà có thể tự tin “ngon thì lại đây giết anh” nhé!

Liên Quân Mobile - Sự trỗi dậy của chủ nghĩa xuyên giáp 3Thằng con Kriknak cũng không thua kém bố mình đâu!

Trên đây là các phân tích của Hội Đồng về sức mạnh tuyệt đối của nhóm trang bị xuyên giáp! Theo các Kiện Tướng, liệu các Sát Thủ có thể thay thế triều đại Đấu Sĩ không, hay sẽ tiếp tục ấn nấp chờ thời?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu