Liên Quân Mobile – Sự trở lại ngoạn mục của giáp thổng khổ và các vị tướng đỡ đòn truyền thống

Liên Quân Mobile - Có thể nhận xét rằng, mùa 3 là mùa trở lại mới mẻ, hấp dẫn và sáng tạo của những cái tên đã xưa cũ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Có thể nhận xét rằng, mùa 3 là mùa trở lại mới mẻ, hấp dẫn và sáng tạo của những cái tên đã xưa cũ.

Hãy cùng Hội đồng Liên Quân xướng tên những vẻ mặt cũ kĩ nay đã mang trong mình cá tính mới và có màn “cum back” ấn tượng nhé.

Về nhóm trang bị:

Trong mùa 3, có rất nhiều trang bị được sửa tính năng như “Áo choàng băng giá”, “ Áo choàng lửa” hay “Phù chú trường sinh”… và với chút ít thay đổi đó cũng làm cho tỷ lệ sử dụng của người chơi tăng lên đột biến. Nhưng khi nhắc đến màn “cum back” ấn tượng nhất thì phải kể đến “Giáp thống khổ”. Vì sao ư? Vì hầu như xuyên suốt các mùa cũ, trang bị này đều không được người chơi sử dụng hoặc sử dụng với tần suất rất rất ít. Sở dĩ bộ giáp này bị thất sủng bởi công dụng của nó đem lại khá ít và kém hiệu quả. Với 1630 vàng, chỉ đem lại cho chủ sở hữu 300 giáp cùng 400 máu tối đa, chỉ số không mấy ấn tượng so với số tiền bỏ ra cho lắm. Không những thế với nội tại phản lại sát thương phép bằng 1% máu tối đa khi chịu sát thương vật lý, con số sát thương gây ra là không xi nhê khi những vị tướng sở hữu sát thương tay lớn như các xạ thủ hay sát thủ thường kèm theo khả năng hút máu.

Liên Quân Mobile - Sự trở lại ngoạn mục của giáp thổng khổ và các vị tướng đỡ đòn truyền thống 0

Sang mùa 3, với việc tăng giá nhẹ, nhưng bù lại tính năng đã được chỉnh sửa hoàn toàn vượt trội. Khi mà giờ đây khoác lên mình bộ giáp sẽ sở hữu những 1200 máu tối đa và nội tại phản tới 15% sát thương đã nhận. Đây là những chỉ số khá lớn và hết sức hiệu quả. Với sự cải tiến này kéo theo sau nó là hàng loạt màn “cum back” ấn tượng ko kém của những vị tướng đỡ đòn bị lãng quên.

Tướng đỡ đòn truyền thống

1.Taara

Liên Quân Mobile - Sự trở lại ngoạn mục của giáp thổng khổ và các vị tướng đỡ đòn truyền thống 1

Có thể nói “Giáp phản đòn” và Taara là đôi bạn thân. Bởi “Giáp phản đòn” đạt hiệu quả cao nhất là khi vị tướng của bạn có đủ lượng máu để đứng nhận được lượng sát thương lớn, qua đó phản lại được càng nhiều. Và riêng về vấn đề hp thì Taara nhà ta có thừa. Với ultimate hồi những 8% máu trong tối đa 9s thì chẳng có vị xạ thủ hay sát thủ nào muốn bắn Taara cả ngày cả. Bởi càng bắn thì người chịu thiệt là bản thân thôi vì Taara có mất máu đâu! Và đã mạnh thì nay còn mạnh hơn khi Taara đã được sửa skill 2 khi vừa có thể di chuyển vừa xoay búa, khiến cô nàng trở nên cơ động hơn bao giờ hết, bắt kịp với nhịp độ trận đấu trong Thời đại sát thủ.Không chỉ vậy, các món trang bị chủ chốt khác như “Áo choàng lửa” hay “Phù chú trường sinh” cũng được buff khiến cho cô nàng xôi thịt trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết Và quả đúng như vậy, Taara đã có màn trở lại hết sức ấn tượng khi giờ đây hầu như trong tất cả các trận đấu hạng đều có sự xuất hiện của cô và tất nhiên là tỉ lệ thắng cũng rất cao.

2. Mina

Liên Quân Mobile - Sự trở lại ngoạn mục của giáp thổng khổ và các vị tướng đỡ đòn truyền thống 2

Với bộ skill trong đó có 2/3 chiêu là thu hút kẻ địch gây sát thương lên bản thân thì “Giáp phản đòn” chắc chắn là trang bị không thể thiếu dành cho Mina. Và tất nhiên khi trang bị trấn phái được tăng sức mạnh thì cũng là thời điểm “come back” để lấy lại tên tuổi của Mina. Qua phiên bản mùa 3 này, Mina cũng được chỉnh sửa đôi chút khi nội tại giờ đây có tỷ lệ xoay gây sát thương là 50(+1.0 công vật lý) (+10 mỗi cấp tướng) nghĩa là càng về late game thì Mina càng khỏe cũng như gây damage càng lớn. Đây cũng chính là điểm khởi đầu cho xu hướng build đồ mới của Mina, khi cô có thể lên theo đường trợ thủ, full những trang bị chống chịu. Khi đó chỉ cần đứng yên cô cũng gây được lượng sát thương lớn lên kẻ địch.

3. Toro

Liên Quân Mobile - Sự trở lại ngoạn mục của giáp thổng khổ và các vị tướng đỡ đòn truyền thống 3

Bất kì người chơi nào cũng không thể phủ nhận độ trâu bò của Toro. Dù ở thời điểm đầu và giữa game, Toro có lượng farm khá chậm, không sở hữu được nhiều trang bị nhưng với nội tại “Mình đồng da sắt” ,khi tung chiêu không thể bị khống chế và sát thương giảm 20% thì Toro vẫn tỏ ra là bức tường thực sự kiên cố, khó mà xuyên thủng. Và với sự chỉnh sửa của “ Giáp thống khổ” cũng như cách lên “Áo choàng lửa” mới thì Toro giờ đây vừa cứng mà sát thương cũng nhiều không kém các vị tướng khác. Trong TOG gần đây, các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng chứng minh rằng Toro hoàn toàn không phải là vị tướng lỗi thời chút nào. Hi vọng với mùa 3, Toro sẽ được nhiều Kiện tướng sử dụng hiệu quả trong các trận đấu xếp hạng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021