Liên Quân Mobile – So sánh 2 Sát Thủ “hot” Murad và Airi

Murad và Airi là hai vị tướng Sát Thủ tiêu biểu nhất trong bản cập nhật hiện tại của Liên Quân Mobile. Tin hot Lý giải PUBG Mobile 2 – PUBG: New State được phát hành vào thời điểm này Tin hot Dũng CT (Trực Tiếp Game) và Team Đụt bất ngờ làm game khiến … Continue reading Liên Quân Mobile – So sánh 2 Sát Thủ “hot” Murad và Airi

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Murad và Airi là hai vị tướng Sát Thủ tiêu biểu nhất trong bản cập nhật hiện tại của Liên Quân Mobile.

Nếu như Airi là vị tướng thứ 43 của Liên Quân Mobile khi vừa ra mắt đã được nhiều game thủ thích lối di chuyển cơ động, khả năng dồn sát thương cao, sử dụng chiêu thức không tốn nội lực ưa thích lựa chọn. Đến khi vị tướng mới nhất là Murad được cập nhật, đã khiến nhiều người chơi bỗng có những so sánh ưu, khuyết điểm giữa Lãng Khách Thời Không với nữ Ninja Rồng ở nhiều phương diện, để từ đó có thể đưa ra lựa chọn mua sắm hợp lý, phù hợp với lối chơi mà mình đang áp dụng.

Liên Quân Mobile - So sánh 2 Sát Thủ “hot” Murad và Airi 0

Cả hai vị tướng này đều thuộc nhóm Sát Thủ, có khả năng cơ động và độc lập tác chiến cao, đồng thời có những ưu điểm mà không một vị tướng nào khác sở hữu. Tuy nhiên, không thể không kể đến những nhược điểm “chết người” tồn tại ở cả Airi và Murad. Sau đây là những phân tích cụ thể để độc giả có những cái nhìn khách quan nhất.

1. Khả năng di chuyển cơ động và an toàn: Airi nhỉnh hơn Murad

Liên Quân Mobile - So sánh 2 Sát Thủ “hot” Murad và Airi 1

Bản chất của lối di chuyển cơ động là nhằm mục địch truy sát “con mồi” ít máu, hoặc là tháo chạy trước những pha combat mà tương quan lực lượng, sức mạnh giữa 2 bên là không tương xứng. Nếu như Airi có 3 pha lướt theo hướng chỉ định liên tiếp với Kiếm Vũ, thậm chí là ở chiêu cuối Long Kiếm thì nữ Ninja này còn được tăng 100% tốc chạy trong 2,5 giây.

Còn Murad thì chỉ có Tàn Ảnh Đao là có thể lướt đi 3 lần liên tiếp nhưng chiêu thứ hai Vô Ảnh Vực thì có thể khiến kẻ địch chạm phải vùng biên giới của vùng không gian sẽ bị làm chậm 90% tốc chạy. Nhưng rõ ràng Airi được “tự quyết” nơi mà mình sẽ băng đến, còn Murad sẽ phải quay trở lại vị trí ban đầu khi bật Tàn Ảnh Đao lần thứ 3 nên chưa biết chừng sẽ lại quay trở về “vùng nguy hiểm”.

2. Khả năng dọn quái và farm lính: Airi nhỉnh hơn Murad

Liên Quân Mobile - So sánh 2 Sát Thủ “hot” Murad và Airi 2

Rõ ràng thì Airi sử dụng chiêu thức mà không cần tới năng lượng đã là sự vượt trội quá lớn so với Murad. Ngoài ra, với Airi thì thời gian hồi chiêu của kỹ năng Kiếm Khí, Kiếm Vũ chỉ có 8 giây và đều gây ra sát thương cho mục tiêu. Trong khi hệ thống kỹ năng của Lãng Khách Thời Không đều cần năng lượng, chưa kể đòn Ảo Ảnh Trảm càn quét tốt nhất của Murad phải phụ thuộc vào Nội tại yêu cầu tới 4 đòn đánh mới được phá phong ấn, Nếu không sử đụng được chiêu cuối này, thì Murad chỉ còn 2 kỹ năng là Vô Ảnh Vực và Tàn Ảnh Đao nhưng thời gian hồi chiêu cũng lên tới 12 giây. Vì thế mà quá trình dọn quái và farm lính của nữ Ninja Rồng nhỉnh hơn rồi.

3. Khả năng tạo hiệu ứng khống chế: ngang nhau

Liên Quân Mobile - So sánh 2 Sát Thủ “hot” Murad và Airi 3

Nếu như Airi có thể làm choáng với Kiếm Khí, làm chậm và làm choáng với Long Kiếm thì Murad cũng làm được điều tương tự. Cụ thể thì anh ta sẽ làm choáng với Tàn Ảnh Đao, làm chậm 90% tốc chạy của nạn nhân với Vô Ảnh Vực. Thậm chí là với chiêu thứ hai này thì Murad còn giảm giáp của đối phương chạm phải biên giới của vùng không gian trong 3 giây.

4. Khả năng bảo vệ bản thân: Murad vượt trội hơn Airi

Liên Quân Mobile - So sánh 2 Sát Thủ “hot” Murad và Airi 4

Murad sẽ không thể bị tấn công hoặc trở thành mục tiêu của đối phương một khi bật chiêu thức Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm, đây là thế mạnh phòng ngự tuyệt đối siêu bá đạo mà không một vị tướng nào trong Liên Quân Mobile tính tới thời điểm hiện tại sở hữu. Trong khi Airi chỉ có thể tạo lớp lá chắn dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu Long Kiếm mà thôi. Chính việc có một lớp bảo hộ vững chắc này mà Murad có thể thực thi nhiều sứ mệnh cao cả mà từ xưa tới nay chỉ những tướng máu trâu, giáp khủng thường xuyên đảm nhận.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu