Liên Quân Mobile – Pick lock Butterfly ngay khi gặp những đối thủ sau

Liên Quân Mobile - Butterfly được biết đến là vị tướng Sát Thủ sở hữu bộ kỹ năng vô cùng đẹp mắt, bay lượn chóng mặt khi có điểm hạ gục hay hỗ trợ trong giao tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Butterfly được biết đến là vị tướng Sát Thủ sở hữu bộ kỹ năng vô cùng đẹp mắt, bay lượn chóng mặt khi có điểm hạ gục hay hỗ trợ trong giao tranh. Vậy cô nàng này thực sự là “khắc tinh” của những vị tướng nào? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra một vài cái tên mà Butterfly có thể khắc chế qua bài viết sau nhé!

Xạ Thủ – Valhein vs Yorn

Với một Sát Thủ dồi dào sát thương như Butterfly thì những tướng không có độ cơ động và máu giấy là những điều mà Butterfly rất thích. Cô nàng có thể tiễn cặp đôi Xạ Thủ này chỉ trong vòng một nốt nhạc khi sử dụng trúng toàn bộ chiêu thức của mình. Khả năng chống cự của Valhein và Yorn là có với khả năng làm chậm, làm choáng cùng với sát thương trả lại nhưng tất cả sẽ bị hóa giải bởi chiêu cuối Ám Sát tăng tốc độ di chuyển và miễn nhiễm đến 60% sát thương. Cùng với một chút làm chậm từ Quét Kiếm, cơ hội để bộ đôi này chạy thoát khỏi Butterfly gần như bằng không.

Liên Quân Mobile - Pick lock Butterfly ngay khi gặp những đối thủ sau 0

Liên Quân Mobile - Pick lock Butterfly ngay khi gặp những đối thủ sau 1

Trợ Thủ – Payna

Những trợ thủ truyền thồng đang trở lại mạnh mẽ sau những đợt tăng sức mạnh từ phiên bản Thời Đại Sát Thủ nhưng Payna lại không có may mắn như người đồng nghiệp Alice của mình. Cô nàng này vẫn chỉ sở hữu một chút khả năng hồi máu và khống chế. Và với lượng máu cơ bản ít ỏi của Payna thì hoàn toàn để Butterfly dễ dàng tiễn Payna lên bảng đếm số mà không kịp chống cự. Chỉ cần Butterfly “tinh tế” di chuyển áp sát như hình với bóng Payna thì kỹ năng Cú Ma Pháp sẽ không thể làm khó được Butterfly, còn những kỹ năng làm chậm đều dễ dàng bị hóa giới bởi chiêu cuối Ám Sát. Do đo Payna vô cùng bất lợi khi bị Butterfly áp sát và không có khả năng chạy thoát nếu không được sự hỗ trợ từ đồng đội.

Liên Quân Mobile - Pick lock Butterfly ngay khi gặp những đối thủ sau 2

Pháp Sư – Ilumia

Ilumia rất mạnh mẽ trong các pha cấu rỉa máu cùng với chiêu cuối có thể sử dụng toàn bản đồ, chính vì thế Nữ Thần Ánh Sáng luôn nằm trong danh sách những Pháp Sư rất được ưa chuộng. Nhưng tất cả mọi điểm mạnh của Ilumia đều bị Butterfly “hóa giải” một cách dễ dàng. Gần như khó có thể để Ilumia sử dụng chiêu cuối trúng Butterfly bởi vị tướng này chỉ cần sử dụng Ám Sát sang một mục tiêu khác gần đấy hay chính bản thân Ilumina. Không những thế, cô nàng còn là vị tướng vô cùng mỏng manh và không có chiêu thức chạy trốn nên gần như Ilumia không thể làm gì trước các pha gank hay đảo đường của Butterfly.

Liên Quân Mobile - Pick lock Butterfly ngay khi gặp những đối thủ sau 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam