Liên Quân Mobile – Phân tích bộ kỹ năng Ngộ Không: Tề Thiên Đại Thánh – “Đập phát chết luôn”

Vị tướng thứ 33 - Ngộ Không đã chính thức gia nhập Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng vô cùng biến ảo cùng khả năng áp sát và dồn sát thương cực đỉnh, Tề Thiên Đại Thánh hứa hẹn sẽ làm náo loạn các đấu trường của Liên Quân trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2017 Hướng dẫn

Vị tướng thứ 33 – Ngộ Không đã chính thức gia nhập Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng vô cùng biến ảo cùng khả năng áp sát và dồn sát thương cực đỉnh, Tề Thiên Đại Thánh hứa hẹn sẽ làm náo loạn các đấu trường của Liên Quân trong thời gian tới. Sau đây, xin mời các bạn cùng Hội Đồng Liên Quân phân tích bộ kỹ năng của “Vua Khỉ” này!

Liên Quân Mobile - Phân tích bộ kỹ năng Ngộ Không: Tề Thiên Đại Thánh -

Nội tại: Vô địch thiên hạ

Công dụng: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu.

Phân tích: Đây chính là bí kíp tạo nên một Ngộ Không “điên loạn” trên các đấu trường của Liên Quân. Không chỉ giúp Tề Thiên Đại Thánh có khả năng áp sát tốt, nội tại này còn giúp vị Vua Khỉ sốc sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Chiêu 1: Phân thân thuật

-Hồi chiêu: 15 giây
-Năng lượng sử dụng: 80

Công dụng: Ngộ Không tạo ra một phân thân hệt như bản thể của mình rồi lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Khi biến mất phân sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.

Phân tích: 1 trong 72 phép thần thông của Ngộ Không mang tên “tàng hình”. Chiêu thức này giúp cho Tề Thiên Đại Thánh cực kỳ biến ảo với khả năng “lừa tình” vô cùng bá đạo.

Chiêu 2: Cân đẩu vân

-Hồi chiêu: 8 giây
-Năng lượng sử dụng: 60

Công dụng: Ngộ Không giúp tăng giáp cùng giáp phép trong một khoảng thời gian, rồi tiền về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Phân tích: Không những giúp cho Ngộ Không có được độ cơ động và khả năng áp sát tốt, chiêu thức này còn giúp cho Tề Thiên Đại Thánh trở nên cực kỳ cứng cáp. Chỉ số phòng ngự cộng thêm rất nhiều tới từ chiêu thức giúp cho Ngộ Không có thể thoải mái trong việc lên trang bị tăng sát thương.

Chiêu cuối: Gậy như ý

-Hồi chiêu: 36 giây
-Năng lượng sử dụng: 150

Công dụng: Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong một khoảng thời gian.

Phân tích: Khả năng làm choáng trên diện rộng giúp cho Ngộ Không tỏ ra đặc biệt nguy hiểm trong những pha giao tranh. Chỉ cần chọn vị trí băng vào tốt, Ngộ Không hoàn toàn có thể gây náo loạn toàn bộ đội hình đối phương.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile