Liên Quân Mobile – Những vụ tướng kỳ dị: Càng bị đánh càng phê

Liên Quân Mobile - Trong những pha giao tranh, những người thiệt thòi nhất vẫn là những vị tướng đỡ đòn.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Trong những pha giao tranh, những người thiệt thòi nhất vẫn là những vị tướng đỡ đòn. Họ luôn luôn phải giơ lưng ra cho địch đánh, cố gắng quấy nhiễu và nhận nhiều sát thương cho đồng đội nhất có thể và luôn sẵn sàng tâm lý phải hi sinh đầu tiên bất cứ lúc nào. Và tất nhiên là chẳng có người chơi nào muốn bị “ăn đập” thậm tệ thế mà chẳng được chút “vinh quang” gì. Họ vẫn có một khát khao dính được càng ít sát thương càng tốt , sống sót tới cuối giao tranh và ăn được 1,2 mạng để bù đắp những công sức bỏ ra

Nhưng đời không như mơ, tướng đỡ đòn mà làm vậy thì sát thương sẽ đi về đâu?? Tất nhiên là sẽ đi về phía đồng đội và bạn sẽ lập tức ăn ngay 4 phiếu report và 5 comment từ đội bạn haha. Tuy nhiên, trong đấu trường lại xuất hiện một số “thánh lầy”, được sinh ra để đỡ đòn và luôn thèm khát được ăn đòn. Thật bất ngờ phải không nào, chúng ta hãy cùng điểm mặt những “thánh” đó nhé

Taara

Liên Quân Mobile - Những vụ tướng kỳ dị: Càng bị đánh càng phê 0

Có vẻ như hình mẫu phụ nữ ưa thích của nhà sản xuất game là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, thích cầm những vật “to và dài” thì phải! Cũng xuất hiện từ mùa đầu tiên của Liên Quân Mobile, Taara tỏ ra khá to khỏe và xôi thịt so với cô nàng mỏng manh kẹo ngọt Mina. Chính vì vậy nhìn cũng đủ biết cô chẳng sợ bất cứ kẻ địch nào khi trên tay lúc nào cũng lăm lăm cây búa to vật vã, cơ bắp và một số thì cuồn cuộn to không kém 😀 Mang trong mình nội tại khi mất 1% máu sẽ thêm 2-5 công vật lý, Taara rất thích lao vào những cuộc chiến đẫm máu, càng mất máu thì cô càng hung hãn ( nghe rất thực tế với phái nữ phải ko hehe) . Không những thế với khả năng hồi máu rất bá đạo từ ultimate, hồi 8% máu trong tối đa 9 giây, bất cứ anh chàng đấu sĩ hay đỡ đòn lực lưỡng nào cũng phải “cong đít” mà chạy trước Taara. Nghe mà buồn khi mà Liên Quân sở hữu 2 cô nàng hấp dẫn thế mà ai cũng không muốn gặp.

Mina

Liên Quân Mobile - Những vụ tướng kỳ dị: Càng bị đánh càng phê 1

Xuất hiện từ thuở sơ khai của Liên Quân Mobile, ai cũng phải ngạc nhiên khi thấy có một vị tướng đỡ đòn là nữ mà lại là một cô nàng xinh đẹp như thế này phải không nào. Trông cô liễu yếu đào tơ vậy thôi mà lại cầm cây lưỡi hái to tổ chảng, không những thế còn có “lối sống” theo chủ nghĩa “50 sắc thái”. Với “Lưỡi hái tử thần” , Mina vung cây lưỡi hái của mình trên phạm vi bán nguyệt kéo tất cả những ai có ý định “xa lánh hắt hủi” cô vào chung vui cùng nhóm bạn. Cùng với đó là “Ma lực bóng tối” có sẵn trong mình, Mina dễ dàng “thả thính” bất cứ anh chàng đấu sĩ to xác nào hay kể cả là những cô nàng xạ thủ hay sát thủ cũng đều bị mê hoặc , sẵn sàng ở lại “làm đau” cô mà không hề để ý đến thế sự xung quanh.

Tất nhiên là “Mina yếu thì không thể ra gió” như vậy được. Nhờ vào tác dụng giảm đến 50% sát thương bởi những kẻ thủ bị “thả thính” của chiêu ultimate cùng với đó là nội tại khi gánh chịu sát thương sẽ có tỷ lệ xuất hiện xoay lưỡi hái gây đau đớn cho kẻ địch, theo đó với sự trở lại của giáp thống khổ, chắc sẽ chẳng có ai dám lại gần Mina để thỏa mãn sở thích “thèm đòn” của cô cả.

Grakk

Liên Quân Mobile - Những vụ tướng kỳ dị: Càng bị đánh càng phê 2

Nhìn vào ngoại hình của Grakk cũng đủ biết, anh chàng là một gã phàm ăn. Gã có thể ăn mọi thứ: ăn cả kẻ địch cũng như thèm được “ăn đòn”. Trái với điều mọi người thường hay trêu nhau là người càng béo thì các thứ khác sẽ càng ngắn, Grakk lại sở hữu một thứ rất dài… đó là một sợi dây xích ma quái. Bất cứ ai ở trong tầm ngắm mà Grakk thèm khát cũng có nguy cơ bị móc lại gần “tâm sự riêng” với gã. Với nội tại của chiêu thức khi tiêu diệt và hỗ trợ được thêm 125 máu và cộng dồn 20 lần thì Grakk càng tỏ ra thích thú với sở thích móc… địch này Tất nhiên khi đồng đội bị kéo vào “kèo va chạm” thì các vị tướng đồng minh khác cũng không thể làm ngơ mà không lao vào cứu. Khi đó cũng là lúc cả team rơi vào bẫy của Grakk , với ultimate “Nuốt chửng” tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, kèm theo cộng thêm 1 lớp lá chắn cho bản thân. Grakk giờ đây đúng nghĩa là một gã phàm ăn muốn nuốt tươi tất cả mọi thứ. Ngay kể cả khi hi sinh, Grakk cũng rất “Chí phèo” với nội tại để lại một phạm vi nổ gây sát thương phép khá đau. Chính vì sở hữu nhiều nội tại khó chịu mà nhiều vị tướng đều không muốn chạm mặt với gã béo thuộc họ nhà Chí này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam