Liên Quân Mobile – Những vị tướng xóa tan nỗi lo về hiệu ứng khống chế

Trong Liên Quân Mobile, có một vài vị tướng tỏ ra rất bá đạo trong giao tranh đặc biệt với khả năng miễn nhiễm khống chế.

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên Quân Mobile, có một vài vị tướng tỏ ra rất bá đạo trong giao tranh đặc biệt với khả năng miễn nhiễm khống chế. Và sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ điểm danh những vị tướng có khả năng này.

Chaugnar

Có lẽ vị tướng đầu tiên lọt vào danh sách này không ai khác chính là Chaugnar. Không những có khả năng giải khống chế cho bản thân, Chaugnar còn có thể làm điều này cho cả đội với chiêu cuối Vực Hỗn Loạn trong một phạm vi rất rộng nữa. Chú voi này chính là khắc tinh cứng của đội hình sử dụng nhiều kỹ năng khống chế và được dự đoán là sẽ rất hot trong mùa 2 sau những chỉnh sửa để tăng tính chủ động. Không những thế, với khả năng gây sát thương không khác gì một Pháp Sư thì Chaugnar đang là vị tướng rất được ưa chuộng ở vị trí Đường Giữa trong cả các trận đấu xếp hạng lẫn trong các trận đấu giải chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng xóa tan nỗi lo về hiệu ứng khống chế 0

Nakroth

Khả năng miễn nhiễm khống chế của vị sát thủ này có được trong lúc vận chiêu cuối Gươm Hành Quyết. Lao vào giao tranh với Bồi Thẩm Đoàn để hất tung lần 1, tiếp tục vận chiêu cuối để hất tung tiếp lần 2 và có thể rút ra hoặc tiếp tục áp sát với Nguồn Cơn Rắc Rối, đây chính là thương hiệu làm nên một Nakrtoth vô cùng cơ động và biến ảo.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng xóa tan nỗi lo về hiệu ứng khống chế 1

Zill

Khác hai vị tướng trên, Zill không có khả năng miễn nhiễm khống chế, nhưng bù lại Ma Phong Ba lại có khả năng tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu. Điều này giúp cho Zill có thể né tránh các chiêu thức của đối phương cực kỳ tốt, đặc biệt là các hiệu ứng khống chế của kẻ địch. Chính vì thế, Zill đang là một trong những vị Sát Thủ nguy hiểm bậc nhất ở thời điểm hiện tại khi có lối chơi vô cùng đa dạng và khả năng kết liễu kẻ địch, chơi trên cơ đối phương là cực kỳ khủng khiếp.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng xóa tan nỗi lo về hiệu ứng khống chế 2

Murad

Cũng giống như Zill, Murad không có khả năng miễn nhiễm hiệu ứng khống chế nhưng hắn lại có khả năng tiến vào trạng thâí không thể bị chọn làm mục tiêu. Nhưng khả năng này của Murad lại mạnh mẽ hơn Zill rất nhiều khi hắn có đến 2 kỹ năng có thể né tránh các chiêu thức của kẻ địch rất tốt. Cùng với lượng sát thương vô cùng lớn, thì Murad đã tạo ra vô số các tình huống chơi trên cơ đối thủ một cách đầy ngoạn mục. Không phải ngẫu nhiễn, hắn được mệnh danh là Vua Sát Thủ và trở tjhành vị tướng hot nhất trong Miền Đất Hứa ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng xóa tan nỗi lo về hiệu ứng khống chế 3

Adruin

Nổi tiếng là vị tướng có khả năng càn quét cực kỳ tốt nhờ lượng hiệu ứng khống chế nhiều sẵn có và khả năng chống chịu cực kỳ tốt. Và một trong những thứ giúp cho Arduin có khả năng đu bám rất tốt đó chính là khả năng miễn nhiễm hiệu ứng khống chế của chiêu cuối. Khi đang sử dụng kỹ năng này, Linh Hồn Bất Hoại không thể bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng khống chế. Điều này khiến cho kẻ địch gần như không thể làm gì trước các pha băng vào của Arduin. Cùng với lượng hiệu ứng khống chế sẵn có của mình, Arduin có thể hỗ trợ rất tốt cho đồng đội và tạo tiền đề rất tốt cho một pha giao tranh thắng lợi.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng xóa tan nỗi lo về hiệu ứng khống chế 4

Trên đây là những vị tướng gần như không bao giờ sợ hãi trước các hiệu ứng khống chế. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam