Liên Quân Mobile – Những vị tướng trời sinh hận nhau phần 1

Bên cạnh đồ họa bắt mắt, lối chơi đỉnh cao hấp dẫn, thì một trong những yếu tố không thể thiếu để LQM được cộng đồng đón nhận nhiệt liệt chính là nhờ bộ cốt truyện có tính tương tác cao và có chiều sâu giữa các nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Bên cạnh đồ họa bắt mắt, lối chơi đỉnh cao hấp dẫn, thì một trong những yếu tố không thể thiếu để LQM được cộng đồng đón nhận nhiệt liệt chính là nhờ bộ cốt truyện có tính tương tác cao và có chiều sâu giữa các nhân vật. Mặc dù ở hiện tại Hội Đồng mới chỉ tiết lộ được một góc của tòa núi băng, song nhiêu đó thôi đã đủ để các Kiện Tướng nhận thấy một mối quan hệ rất là phức tạp giữa các anh hùng rồi.

Zephys – Batman

Nếu như Metropolis có Sịp Đỏ, thì Gotham có Dơi mập hay còn được gọi với cái tên thân thương trong lòng người hâm mộ là Đấng! Là một nạn nhân của lũ tội phạm, Batman đã giành cả cuộc đời để đấu tranh với các ác… theo cách của mình. Khi phát hiện ra một kẻ đang cố gắng mở cánh cổng không gian để xâm chiếm Trái Đất, bằng tài năng và trí tuệ siêu việt của mình, Batman đã lần ngược theo các dấu vết và tìm thẳng tới Miền đất hứa, thề truy đuổi Zephys tới tận cùng thế giới. Bài học rút ra: Đừng bao giờ “múa” trước mặt gã tỷ phú mặc đồ bó sát này!

Liên Quân Mobile - Những vị tướng trời sinh hận nhau phần 1 0

Ngộ Không – Toro

Trước khi mọi chuyện mất kiểm soát, và Ngộ Không đánh lên tận thiên cung, thì Ngưu Ma Vương Toro vẫn là huynh đệ tốt với Tôn Ngộ Không. Chính Toro là người đã kéo các yêu quái tới tụ tập ở Động Bàn Đào – Hoa Quả Sơn để giúp Tôn Ngộ Không kết thêm bạn bè. Tuy nhiên, khi được Đức Phật cảm phục, Ngộ Không đã từ bỏ thân phận yêu quái để trở thành đồ đệ của Đường Tăng, sang Tây trúc thỉnh kinh. Vốn nước sông không phạm nước giếng, nhưng với việc Ngộ Không không chỉ “bán” con của Toro (tức Hồng Hài Nhi) cho Quan Âm, mà còn đánh cho vợ gã là Thiết Phiến công chúa ôm bụng khóc ròng, thì Toro không còn chịu nổi nữa!

Liên Quân Mobile - Những vị tướng trời sinh hận nhau phần 1 1

Payna – Aleister

Aleister đã từng là một thành viên của Cung Điện Ánh Sáng, nhưng do hắn chỉ thích áp dụng những thí nghiệm tâm lý xấu xa để bộc lộ bản chất dã thú của con người, chứ không cổ vũ những đức tính tốt đẹp, nên đã bị Ilumia đánh đuổi khỏi Cung Điện. Dù vậy, Aleister vẫn thèm muốn không nguôi Suối nguồn ánh sáng do Lauriel canh giữ, và đã tìm cách tấn công cô nàng trong lúc không đề phòng. Với một vị tướng cơ động như Lauriel mà gặp vua khống chế thì chỉ có sấp, nên Lauriel trong cơn tuyệt vọng đã chạy vào Khu rừng hắc ám nhằm thoát khỏi sự truy đuổi của Aleister. Đúng lúc này Payna xuất hiện, và cả hai hiệp lực đánh bại được Aleister (dù lúc đầu thua liểng xiểng)

Liên Quân Mobile - Những vị tướng trời sinh hận nhau phần 1 2

Murad – Azzen’ka

Đây có thể nói là cặp đôi có bề dày hận thù đẫm máu nhất LQM. Azzen’ka là một vị thần cổ, sinh ra và đại diện cho ý chí của sa mạc. Chỉ cần không ai đụng tới hắn thì hắn cũng chẳng làm phiền ai hết. Song khi một quốc gia non trẻ lại dám xâm lấn sa mạc, đã khiến cho Azzen’ka vô cùng phẫn nộ. Gã định dùng bão cát nhấn chìm triều đại này, nhưng thứ thần khí trong tay Murad đã khiến Azzen’ka không thể không giả vờ quy hàng. Từ trong bóng tối, tên Pháp Sư Cát ngấm ngầm chế tạo các biến cố để Murad buộc phải sử dụng thần khí, qua đó làm suy yếu nó. Khi thời cơ đã chín muồi, Azzen’ka lộ bộ mặt thật, nhấn chìm toàn bộ vương triều của Murad trong cơn bão cát, chỉ có vị vua trẻ được thần khí bảo hộ mới có thể sống sót. Đeo lên chiếc mặt nạ, Murad thề một ngày nào đó sẽ giết chết Azzen’ka, khôi phục lại danh dự và vinh quang cho đất nước của mình.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng trời sinh hận nhau phần 1 3

Trên đây là các cặp có mối quan hệ căm ghét nhau trong LQM. Theo các Kiện Tướng, ngoài những vị tướng này, còn có cặp đôi nào ghét nhau nữa?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam