Liên Quân Mobile – Những vị tướng tạ năng nhất game

Có thể nói Liên quân Mobile đã mang đến động lực cho các game thủ trẻ để đến các phòng gym luyện tập khi mà các vị tướng của chúng ta ai nấy cũng đều có cơ thể săn chắc, body sáu múi, không thì cũng đẹp trai tóc tai vuốt vuốt các thứ các thứ .

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Có thể nói Liên quân Mobile đã mang đến động lực cho các game thủ trẻ để đến các phòng gym luyện tập khi mà các vị tướng của chúng ta ai nấy cũng đều có cơ thể săn chắc, body sáu múi, không thì cũng đẹp trai tóc tai vuốt vuốt các thứ các thứ . Thế nhưng, cũng có một vài vị tướng không được may mắn cho lắm khi có một thân hình khá to béo, mập mạp. Hãy cùng điểm danh và vote cho họ một suất đi tập gym ngay nhé

1. Grakk

Cứ nghĩ đến mập, béo là liên tưởng ra ngay anh chàng Grakk. Nhìn sơ sơ qua bộ chiêu thức của gã mập này cũng biết được ngay tại sao Grakk lại béo đến vậy. Đó chính là sở thích ăn và suốt ngày ăn. Với ultimate “Nuốt chửng” Grakk có thể ăn mọi thứ mà hắn thích. Và chẳng may có ai thoát được khống chế từ ultimate này thì cũng không thể chạy thoát khỏi “Xích ma quái”. Chính vì vậy nếu có đối đầu với Grakk trong các trận đấu thì hãy vì tương lai body đẹp của Grakk mà đừng feed mạng cho hắn nhé !

Liên Quân Mobile - Những vị tướng tạ năng nhất game 0

2. Zuka

Có lẽ Zuka chính là anh em cùng cha khác ông nội với chú gấu Po trong phim “Kungfu Panda” thì phải. Cũng với “võ công cao cường”, bộ chiêu thức có khi còn ảo diệu hơn cả Po nhưng xét về thân hình thì 2 anh em cũng một 9 một 10. Nhưng cũng không sao, dù có hơi mập mạp chút nhưng Zuka vẫn đang là vị tướng hot pick và được mọi người ưa thích trong Liên quân bởi trông thì nặng nề thế thôi chứ Zuka khá là nhanh nhẹn và cơ động, giúp gia tăng lượng sát thương đáng kể trong những pha giao tranh. Hơn thế nữa với việc sử dụng chiêu thức không tốn mana, Zuka có thể thỏa sức náo loạn cả đấu trường, cũng gần giống như sự quậy phá,tinh nghịch của người anh em Po vậy. Dù gì đi nữa thì cũng mong trong tương lai Zuka có một chế độ ăn uống hợp lý hơn nhé.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng tạ năng nhất game 1

3. Chaugnar

Là một chú voi đến từ sự hỗn độn, Chaugnar có cơ thể khá là hộ pháp và đáng sợ. Được cho rằng tồn tại lâu hơn cả Thiên đường và Địa ngục, có lẽ trong cơ thể Chaugnar giờ đây chứa quá nhiều thứ, là tất cả sự thù hận dành cho thế giới và sức mạnh của sự hỗn loạn. Với cơ thể to lớn đó, Chaugnar không hề tỏ ra chậm chạp hay nặng nề, mà ngược lại là sự nhanh nhẹn đến từ ultimate “Vực hỗn loạn”, có thể tăng tốc cho cả bản thân và đồng minh, hóa giải mọi khống chế, đồng thời giúp cho việc dùng “Nước xoáy” không tốn năng lượng. Tất cả điều này khiến cho Chaugnar là nỗi khiếp sợ đối với mọi kẻ địch.

Liên Quân Mobile - Những vị tướng tạ năng nhất game 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam